Giấy dán tường chữ YOU ARE STRONGER THAN YOU SEEM truyền động lực ý nghĩa

| Viết nhận xét của bạn
70.000₫

Giấy dán tường chữ thường được dùng như một câu nói châm ngôn hay lời nhắc nhở để truyền động lực

Giấy dán tường chữ YOU ARE STRONGER THAN YOU SEEM truyền động lực ý nghĩa

Màu sắc: Chữ đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Đầy sang trọng, tinh tế và ý nghĩa

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 01219968108

Kích thước: Dài x Rộng: 46.5 cm x 57 cm

MÔ TẢ:

 • Giấy dán tường hiện nay không còn dừng lại ở các bức tranh phong cảnh, những bông hoa lãng mạn mà còn được mở rộng về mặt ý nghĩa hơn khi Giấy dán tường chữ trở nên phổ biến thời nay.
   
 • Giấy dán tường chữ thường được dùng như một câu nói châm ngôn hay lời nhắc nhở để truyền động lực cho mỗi một người. Giấy dán tường chữ “You are Stronger than you seem, Braver than you believe, and Smarter than you think you are.” (Bạn mạnh mẽ hơn bạn tưởng, dũng cảm hơn bạn tin và thông minh hơn bạn nghĩ.) mang ý nghĩ khích lệ và gợi nhắc cho mỗi chúng ta rằng từ khi sinh ra, bạn đã là người dũng cảm nhất, mạnh mẽ nhất và thông minh nhất bởi vì đó là lúc bạn chấp nhận tiếp nhận tất cả niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc và khó khăn.   
 • Bước chân đầu tiên bạn đi chính là sự mạnh mẽ của bạn, câu nói đầu tiên bạn nói chính là sự thông minh của bạn, tiếng khóc đầu tiên của bạn chính là sự dũng cảm của bạn vì đâu đấy một người ngoài kia vẫn không dám khóc lên chỉ vì họ không có dũng khí đối diện sự thật.
   
 • Cuộc sống là những thử thách trập trùng, bạn vấp ngã nhưng bạn mạnh mẽ đứng dậy, bạn sợ bước tiếp nhưng bạn chọn dũng cảm vượt qua, bạn nghĩ rằng mình sẽ thất bại nhưng bạn vốn sinh ra để đi đến thành công. Thử bắt đầu nghĩ về điều đó, đó có thể là lí do trên thế giới có những người thành công và đứng trên đỉnh cao mà không hề lung lay bởi vì họ tin vào bản thân.   
 • Không gian sống một phần tác động đến thành công của mỗi một người, vì đó là nơi bạn sáng tạo, trưởng thành và là nơi xua tan áp lực. Vì vậy giấy dán tường chữ góp phần cổ vũ cho những ước mơ còn dang dở, cho những chặng đường còn chưa thấy đích, cho những ý chí bị vụt tắt.
   
 • Bạn có thể sử dụng Giấy dán tường chữ trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng, thư viện, hội nghị hay các không gian khác để luôn nhắc nhở bản thân tự tin và tin tưởng chính mình.   
 • Giấy dán tường chữ đã được sắp xếp sẵn để bạn không mất thời gian trang trí và bạn có thể chỉnh vị trí cao thấp từng chữ cái tùy thích theo trí sáng tạo của riêng mình.
   
 • Giấy dán tường chữ có màn bảo vệ bề mặt nên có độ chống trầy xước cao.
   
 • Chất liệu giấy nhựa polyme tổng hợp cao cấp chống thấm nước tốt và không bị phai màu theo thời gian mà vẫn giữ màu sắc mới sáng như ban đầu
   
 • Gỡ ra lúc sử dụng: Lúc dán lên tường mới bóc lớp bề mặt giấy ra, lớp keo sẽ dính chặt trên tường và sử dụng được bền lâu. Lớp keo được phủ lớp dày và chất lượng cao nên độ dính của keo khi bám lên tường rất tốt.

   

Sản phẩm cùng loại