Giấy Dán Tường Chữ Truyền Động Lực Kiểu Dáng Khung Tranh Sang Trọng Và Đầy Nghệ Thuật

| Viết nhận xét của bạn
150.000₫

Giấy Dán Tường Chữ Truyền Động Lực Kiểu Dáng Khung Tranh Sang Trọng Và Đầy Nghệ Thuật

GIẤY DÁN TƯỜNG CHỮ TRUYỂN ĐỘNG LỰC KIỂU DÁNG KHUNG TRANH SANG TRỌNG VÀ ĐẦY NGHỆ THUẬT

Màu sắc: Chữ đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Đầy tinh tế, ý nghĩa và độc đáo

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞
📞📞📞  0799968108 📞📞📞 

Kích thước sản phẩm: Dài x rộng: 38 CM x 29 CM

MÔ TẢ:

 • Giấy Dán Tường Chữ là một trong những xu hướng trang trí không gian sống phổ biến những năm gần đây vì tính nghệ thuật mà nó mang lại thay cho những bức tường đơn điệu nhàm chán. Bên cạnh các kiểu dán tường được sáng tạo như một bức tranh phong cảnh thì giấy dán tường chữ lại được sử dụng nhiều hơn vì chúng không những mang lại cái nhìn tinh tế mà còn chứa đựng vô vàn ý nghĩa sâu sắc khác mà hiếm có bức tranh nào thay thế được.   
 • You Can ! Bạn có thể ! Đừng do dự, đừng sợ sệt, con đường đi đến thành công bao giờ cũng sẽ có những lúc vấp ngã thất bại nhưng bạn phải dũng cảm vượt qua, tự nói với chính mình rằng Bạn làm được, bạn có thể và đứng dậy từng bước đi tới đỉnh cao của mình.
   
 • It’s Never Too Late. Chưa bao giờ là quá muộn. Thành công của một người không tính bằng kim chỉ thời gian, vì vậy dù ở độ tuổi nào hay bất cứ lúc nào đi chăng nữa, bạn hãy biết nắm chặt cơ hội vì chưa bao giờ là quá muộn cả.   
 • If You Don’t Believe In Youself, Who Will ? Nếu chính bạn còn không tin tưởng vào chính bạn thì ai sẽ ? Trong công việc hay cuộc sống và ngay cả tình yêu cũng vậy, luôn luôn sẽ có hai luồng ý kiến trái chiều, vì vậy niềm tin vào chính quyết định của bản thân vô cùng quan trọng. Mọi người có thể cho bạn ý kiến nhưng họ không thể lấy đi ý tưởng của bạn chỉ khi bạn bác bỏ nó.
   
 • Knowledge Is Power. Tri thức là sức mạnh. Hiện đại đòi hỏi con người sử dụng trí não làm việc nhiều hơn vì vậy mức độ kiến thức của mỗi người quyết định họ có thành công trong cuộc sống hay không. Nhưng kiến thức ở đây không chỉ bao gồm những kĩ năng cứng như học lý thuyết mà còn bao gồm kĩ năng mềm như giao tiếp xã hội. Vì vậy, nếu có thời gian rảnh thì hãy thử cầm một quyển sách trên tay và đọc thật chăm chú hay là hẹn bạn bè đi chơi để bổ sung kiến thức thực tiễn nhiều hơn. Kiến thức là vô hạn, hiểu biết càng nhiều sẽ càng trở nên uyên bác hơn và làm chủ được cuộc sống của mình vì tri thức là sức mạnh.   
 • Tóm lại Giấy Dán Tường Chữ Truyền Động Lực Kiểu Dáng Khung Tranh Sang Trọng Và Đầy Nghệ Thuật muốn gửi gắm đến mọi người một thông điệp chính là Hãy tin tưởng bản thân, hãy biết nắm chắc cơ hội và đừng bao giờ dừng học hỏi bởi vì tất cả những nguyên tắc trên giúp bạn trở thành một người thành công trong cuộc sống.
   
 • Giấy Dán Tường Chữ có thể dán ở công ty, giảng đường, phòng làm việc, studio sáng tạo,...để truyền động lực cho một tập thể hay cá nhân phát huy tài năng vốn có của mình.   
 • Giấy dán tường chữ có màn bảo vệ bề mặt nên có độ chống trầy xước cao.
   
 • Chất liệu giấy nhựa polyme tổng hợp cao cấp chống thấm nước tốt và không bị phai màu theo thời gian mà vẫn giữ màu sắc mới sáng như ban đầu.
   
 • Gỡ ra lúc sử dụng: Lúc dán lên tường mới bóc lớp bề mặt giấy ra, lớp keo sẽ dính chặt trên tường và sử dụng được bền lâu. Lớp keo được phủ lớp dày và chất lượng cao nên độ dính của keo khi bám lên tường rất tốt.
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn


   


   

   


   

Sản phẩm cùng loại