Giấy dán tường chữ The mind is everything - What you think, you become.

| Viết nhận xét của bạn
80.000₫

Giấy dán tường chữ The mind is everything - What you think, you become.

GIẤY DÁN TƯỜNG CHỮ THE MIND IS EVERYTHING – WHAT YOU THINK, YOU BECOME.

Màu sắc: Chữ đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Không gian sống đầy nghệ thuật, ý nghĩa và nguồn động lực lớn để theo đuổi thành công trong cuộc sống.

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 01219968108

Kích thước: Dài x rộng: 24 cm x 57cm

MÔ TẢ:

 • Giấy dán tường chữ là một trong những xu hướng trang trí không gian sống phổ biến những năm gần đây với tính nghệ thuật mà nó mang lại thay cho những bức tường đơn điệu nhàm chán. Bên cạnh đó, giấy dán tường chữ không những mang lại cái nhìn bắt mắt mà còn chứa đựng vô vàn ý nghĩa sâu sắc khác mà hiếm có bức tranh nào thay thế được.   
 • Giấy dán tường chữ The mind is everything - What you think, you become truyền thông điệp ý nghĩa rằng ý nghĩ của mỗi chúng ta quyết định ta sẽ trở thành ai và chỉ khi ý nghĩ của bạn được thanh tịnh thì mới tìm được điều mà bạn muốn trở thành nhất.   
 • Ý nghĩ của mỗi con người điều ẩn chứa một sức mạnh phi thường, ví dụ như hôm nay thức dậy với một tâm trạng không tốt và bạn bắt đầu nghĩ rằng “Chắc cả ngày hôm nay chẳng có điều gì tốt đẹp đến với mình đâu”, từ suy nghĩ đó, hành động và trí não của bạn dần đi theo những gì bạn nghĩ, nó sẽ chỉ chăm chăm vào những điều vụn vặt để khiến suy nghĩ về một ngày tồi tệ của bạn trở thành sự thật. Vậy tại sao chúng ta không nghĩ ngược lại rằng “À, ước gì hôm nay sẽ là một ngày may mắn với mình.” Chắc chắn mọi thứ sẽ diễn ra hoàn toàn khác.   
 • Có một người thầy từng hỏi cậu học sinh của mình là “Em sẽ làm gì với số tiền lớn mà em đang cầm trên tay nếu em chẳng có kế hoạch gì để dùng chúng.” Nên hãy bắt đầu nghĩ về việc bạn thật sự thật sự thích làm gì và muốn trở thành gì vì mặc dù mọi người đều sống cho tới lúc họ đi khỏi nhưng họ chưa thật sự sống một cuộc sống chân chính. Cuộc sống này thú vị hơn bạn nghĩ đấy.   
 • Nói chung, ai cũng vậy, phải dám nghĩ đến thì mới dám làm. Ngay cả việc nghĩ về nó bạn cũng không có can đảm thì làm sao có thể thực hiện chúng phải không.   
 • Vì thế, giấy dán tường chữ với thông điệp cổ vũ cho những ai đang không biết bản thân rốt cuộc sẽ là ai và là người như thế nào trong tương lai rằng hãy để ý nghĩ của bạn làm chủ tương lai của bạn. Nghĩ về điều mình muốn trở thành và cố gắng tìm cơ hội tiếp cận ước mơ của bạn thì tự nhiên mọi thứ sẽ đâu vào đấy và trong tương lai bạn chắc chắn trở thành người mà bạn đã nghĩ những năm về trước.   
 • Đường đua không dành chỗ cho những ai nghĩ rằng mình không chiến thắng. Cuộc sống thú vị không dành chỗ cho những ai chỉ biết suy nghĩ trong chiếc hộp có điều gì để bạn chọn lựa.   
 • Bạn có thể dùng giấy dán tường chữ cho phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc hay các không gian khác.
   
 • Giấy dán tường chữ đã được sắp xếp sẵn để bạn không mất thời gian trang trí và bạn có thể chỉnh vị trí cao thấp từng chữ cái tùy thích theo trí sáng tạo của riêng bạn.


   
 • Giấy dán tường chữ có màn bảo vệ bề mặt nên có độ chống trầy xước cao.
   
 • Chất liệu giấy nhựa polyme tổng hợp cao cấp chống thấm nước tốt và không bị phai màu theo thời gian mà vẫn giữ màu sắc mới sáng như ban đầu.
   
 • Gỡ ra lúc sử dụng: Lúc dán lên tường mới bóc lớp bề mặt giấy ra, lớp keo sẽ dính chặt trên tường và sử dụng được bền lâu. Lớp keo được phủ lớp dày và chất lượng cao nên độ dính của keo khi bám lên tường rất tốt.


   

   

Sản phẩm cùng loại