Giấy dán tường chữ The best things in life aren't things truyền thông điệp ý nghĩa

| Viết nhận xét của bạn
40.000₫

Giấy dán tường chữ The best things in life aren't things truyền thông điệp ý nghĩa

GIẤY DÁN TƯỜNG CHỮ THE BEST THINGS IN LIFE AREN’T THINGS TRUYỀN THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA

Màu sắc: Chữ đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Đầy sang trọng, tinh tế và ý nghĩa

Kích thước: Dài x rộng: 45 cm x 60 cm

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞  0799968108

MÔ TẢ:

 • Giấy dán tường chữ là một trong những xu hướng trang trí không gian sống phổ biến những năm gần đây với tính nghệ thuật mà nó mang lại thay cho những bức tường đơn điệu nhàm chán. Bên cạnh đó, giấy dán tường chữ không những mang lại cái nhìn bắt mắt mà còn chứa đựng vô vàn ý nghĩa sâu sắc khác mà hiếm có bức tranh nào thay thế được.   
 • Giấy dán tường chữ The best things in life aren’t things truyền thông điệp Điều tuyệt vời nhất trên đời không phải là những thứ có thể nhìn thấy và cảm nhận trực tiếp được.
   
 • Trước tiên, bạn thử nghĩ xem về những “thứ” bạn cảm thấy rằng vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chúng ta sẽ có được danh sách dựa trên đa số người chọn như sau: Điện thoại thông minh, tiền bạc, xe hơi, nhà cửa,...Chúng ta lại tiếp tục chọn ra một danh sách những “thứ” bạn sẽ mang đi khi đang ở cùng gia đình, bạn thân hay người hàng xóm trong một căn hộ đang báo cháy. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ chọn mang đi những người xung quanh ta rời khỏi nơi đó trước thay vì là những “thứ” bạn đã liệt kê ở danh sách đầu phải không.   
 • Cuộc sống hiện đại, nhu cầu vật chất của con người trở thành một điều hiển nhiên nhưng vật chất không tạo nên sự phân chia hạnh phúc hay không. Nếu một người có tất cả những thứ trên đời nhưng lại không có lấy một mối quan hệ đời thường thì liệu rằng họ có thật sự hạnh phúc không.   
 • Mọi thứ đều có thể mua, bán, sửa chữa, chế tạo nhưng tình cảm của con người thì không. Chúng ta có thể tìm được hàng ngàn chiếc điện thoại giống nhau trên thế giới nhưng không thể tìm được bất kì ai giống bất kì ai trên thế giới, bởi vì mỗi người là duy 1. Chúng ta có thể sửa lại một chiếc điện thoại đã hư nhưng chúng ta không thể sửa được tình cảm của một con người.   
 • Thông điệp trân trọng những người quanh ta, trân trọng sự yêu thương của họ và biết trao đi yêu thương của mình. Đồng thời nhìn nhận được giá trị đích thực của đời sống không nằm ở những con số mà là ở cách bạn trân trọng mọi thứ, mọi người đang hiện hữu xung quanh.
   
 • Giấy dán tường chữ The best things in life aren’t things gửi gắm những ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, trường học,...tôn vinh không gian sống nghệ thuật và ý nghĩa.   
 • Giấy dán tường chữ có màn bảo vệ bề mặt nên có độ chống trầy xước cao.
   
 • Chất liệu giấy nhựa polyme tổng hợp cao cấp chống thấm nước tốt và không bị phai màu theo thời gian mà vẫn giữ màu sắc mới sáng như ban đầu   
 • Gỡ ra lúc sử dụng: Lúc dán lên tường mới bóc lớp bề mặt giấy ra, lớp keo sẽ dính chặt trên tường và sử dụng được bền lâu. Lớp keo được phủ lớp dày và chất lượng cao nên độ dính của keo khi bám lên tường rất tốt.

   

Sản phẩm cùng loại