Giấy dán tường chữ BELIEVE IN YOURSELF AND MAGIC WILL HAPPEN truyền thông điệp ý nghĩa

| Viết nhận xét của bạn
60.000₫

Giấy dán tường chữ BELIEVE IN YOURSELF AND MAGIC WILL HAPPEN truyền thông điệp ý nghĩa

GIẤY DÁN TƯỜNG CHỮ BELIEVE IN YOURSELF AND MAGIC WILL HAPPEN

Màu sắc: Chữ đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Đầy lãng mạn, tinh tế và ý nghĩa

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞  0799968108

Kích thước sau khi dán: Dài x rộng: 41 cm x 64 cm

MÔ TẢ:

 • Giấy dán tường chữ là một trong những xu hướng trang trí không gian sống phổ biến những năm gần đây vì tính nghệ thuật mà nó mang lại thay cho những bức tường đơn điệu nhàm chán. Nhưng ngoài các kiểu dán tường được sáng tạo như một bức tranh phong cảnh thì giấy dán tường chữ lại được sử dụng nhiều hơn vì chúng không những mang lại cái nhìn tinh tế mà còn chứa đựng vô vàn ý nghĩa sâu sắc khác mà hiếm có bức tranh nào thay thế được.   
 • BELIEVE IN YOURSELF AND MAGIC WILL HAPPEN Tin vào bản thân bạn và phép màu sẽ xuất hiện. Niềm tin là sức mạnh lớn nhất để ta chạm tới ước mơ của bản thân. Nếu ngay cả tin vào một điều bạn muốn mà bạn còn không dám thì thử hỏi bạn sẽ làm được gì nếu không có cho mình một niềm tin rằng nó sẽ thành hiện thực chứ.
   
 • Thành công trong sự nghiệp, tình yêu hay bất cứ một điều gì trên đời nếu muốn đạt được thì bạn trước tiên phải đặt niềm tin vào nó trước. Phép màu luôn luôn xuất hiện, vì vậy nếu bạn có một ước mơ thì hãy tiếp tục tin vào nó, rằng nó một ngày không xa sẽ trở thành hiện thực. Nhưng bản thân bạn cũng phải nổ lực hết mình bằng khả năng của mình cùng với niềm tin mạnh mẽ đó để đến một ngày, bạn sẽ thấy phép màu xuất hiện.   
 • Nick Vujicic, một nhà diễn thuyết truyền động lực cho những người khiếm khuyết. Ông từ nhỏ đã bị mắc hội chứng hiếm gặp thiếu vắng cả 4 chi, ông đã phải trải qua những năm tháng buồn tủi. Tuy nhiên, đến những năm sau, ông đã nổ lực vượt qua sự khiếm khuyết của mình, về sau còn trở thành một nhà diễn thuyết truyền động lực cho hàng trăm ngàn người. Một trong những điều khiến ông thành công chính là niềm tin. Ông dù thiếu vắng 4 chi nhưng lại có thể bơi lội và chơi các môn thể thao khác, đó không chỉ là nghị lực mà còn là niềm tin rằng ông sẽ làm được.   
 • Giấy dán tường chữ BELIEVE IN YOURSELF AND MAGIC WILL HAPPEN truyền thông điệp ý nghĩa niềm tin một phần quyết định sự thành công của một người.
   
 • Giấy dán tường chữ có màn bảo vệ bề mặt nên có độ chống trầy xước cao.

   
 • Chất liệu giấy nhựa polyme tổng hợp cao cấp chống thấm nước tốt và không bị phai màu theo thời gian mà vẫn giữ màu sắc mới sáng như ban đầu.
   
 • Gỡ ra lúc sử dụng: Lúc dán lên tường mới bóc lớp bề mặt giấy ra, lớp keo sẽ dính chặt trên tường và sử dụng được bền lâu. Lớp keo được phủ lớp dày và chất lượng cao nên độ dính của keo khi bám lên tường rất tốt.


   

   

Sản phẩm cùng loại