Giấy dán tường chữ BE YOUR OWN KIND OF BEAUTIFUL truyền thông điệp ý nghĩa

| Viết nhận xét của bạn
35.000₫

Giấy dán tường chữ BE YOUR OWN KIND OF BEAUTIFUL truyền thông điệp ý nghĩa

Giấy dán tường chữ BE YOUR OWN KIND OF BEAUTIFUL truyền thông điệp ý nghĩa

Màu sắc: Chữ đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Đầy lãng mạn, tinh tế và ý nghĩa

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞  0799968108

Kích thước sau khi dán: Dài x rộng: 41 cm x 64 cm

MÔ TẢ:

 • Giấy dán tường chữ là một trong những xu hướng trang trí không gian sống phổ biến những năm gần đây vì tính nghệ thuật mà nó mang lại thay cho những bức tường đơn điệu nhàm chán. Nhưng ngoài các kiểu dán tường được sáng tạo như một bức tranh phong cảnh thì giấy dán tường chữ lại được sử dụng nhiều hơn vì chúng không những mang lại cái nhìn tinh tế mà còn chứa đựng vô vàn ý nghĩa sâu sắc khác mà hiếm có bức tranh nào thay thế được.   
 • Giấy dán tường chữ BE YOUR OWN KIND OF BEAUTIFUL (Hãy là vẻ đẹp của riêng bạn) truyền thông điệp cho những người đang giam mình trong khuôn khổ của xã hội hãy bất phá khỏi điều đó và sống với chính vẻ đẹp của bạn.   
 • Vẻ đẹp ở đây có thể là tính cách là ngoại hình là tâm hồn hay bất cứ điều gì. Mọi người thường quên rằng vẻ đẹp không nằm trong bất cứ tiêu chuẩn định sẵn nào và mỗi người là một vẻ đẹp riêng biệt.
   
 • Luôn nhớ rằng, trên thế giới này dù có hàng tỷ người đi nữa, bạn cũng là duy 1. Vì vậy, tại sao bạn phải khiến bản thân trở thành một bản sao của một ai khác. Hãy sống với chính bạn như cách bạn muốn vì đó là cuộc đời của bạn, không phải của người đánh giá bạn hay bất kì ai đi chăng nữa.   
 • Giấy dán tường chữ truyền cảm hứng và động lực cho mọi người hãy tự tin về chính vẻ đẹp của riêng bạn. Bạn tự tin, bạn đẹp theo cách riêng và bạn là duy nh-ấ-t.
   
 • Giấy dán tường chữ có màn bảo vệ bề mặt nên có độ chống trầy xước cao. Bạn có sử dụng cho phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách, công ty, giảng đường...   
 • Chất liệu giấy nhựa polyme tổng hợp cao cấp chống thấm nước tốt và không bị phai màu theo thời gian mà vẫn giữ màu sắc mới sáng như ban đầu.

 

 • Gỡ ra lúc sử dụng: Lúc dán lên tường mới bóc lớp bề mặt giấy ra, lớp keo sẽ dính chặt trên tường và sử dụng được bền lâu. Lớp keo được phủ lớp dày và chất lượng cao nên độ dính của keo khi bám lên tường rất tốt.

 

Sản phẩm cùng loại