Giấy Dán Tường Âm Nhạc Đàn Piano - Những Cung Bậc Cảm Xúc Đầy Thăng Hoa

| Viết nhận xét của bạn
60.000₫

Giấy Dán Tường Âm Nhạc Đàn Piano - Những Cung Bậc Cảm Xúc Đầy Thăng Hoa

GIẤY DÁN TƯỜNG ÂM NHẠC ĐÀN PIANO – NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC ĐẦY THĂNG HOA

Màu sắc: Đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Đầy tinh tế, ý nghĩa và độc đáo

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞
📞📞📞  0799968108 📞📞📞 

Kích thước sau khi dán: Dài x rộng: 85 cm x 125 cm

MÔ TẢ:

 • Không gian sống là nơi phát triển trí sáng tạo, là nơi thư dãn sau một ngày mệt mỏi bề bộn vì vậy không gian sống góp phần rất quan trọng tạo nên thành công của một con người hay tập thể. Ngoài các vật trang trí thường thấy thì Giấy Dán Tường là một trong những vật trang trí giúp không gian sống của bạn trở nên phong phú và đầy ý nghĩa hơn hết.   
 • Giấy Dán Tường Âm Nhạc Đàn Piano – Những Cung Bậc Cảm Xúc Đầy Thăng Hoa với hình ảnh chú mèo vui đùa bắt bướm ngẫu nhiên chạm đến những nốt nhạc bất kì trên chiếc đàn Piano tạo nên một bản nhạc tưởng rằng lộn xộn nhưng lại vô tình hòa hợp và hay đến lạ kì như có phép màu xuất hiện.
   
 • Cuộc sống cũng là như vậy, đôi lúc không cần phải áp lực quá vào tương lai, chỉ là cứ ở hiện tại mà sống hết mình, mọi thứ tự nhiên sẽ hòa hợp và đi vào trật tự của nó.   
 • Vì cuộc sống cũng như âm nhạc, có nốt thăng nốt trầm, có khi du dương lại có lúc cao trào, nhịp điệu của một bản nhạc thì không thể nào cứ ngang mãi được, vậy thì chắc chắn rất nhàm chán. Giống như cuộc sống, nếu mọi thứ đều đi theo kế hoạch đặt ra, điều đó sẽ dần trở nên không thú vị mà thôi. Vậy thì vì sao bạn không thử tìm kiếm những điều mới mẻ, thoát ra khỏi những áp lực không cần thiết, tự tay sáng tác một bản nhạc độc nhất cho cuộc sống của bạn. Một trong những cách để thay đổi chính là biết trao đi yêu thương và nhận lấy yêu thương từ những người xung quanh. “Brief is life, but love is long” Cuộc đời ngắn ngủi nhưng tình yêu là dài lâu.   
 • Tóm lại, Sống một cuộc đời không hoang phí là khi biết trao đi yêu thương “Where there is great love, there are always miracles” Nơi nào có sự yêu thương, nơi đó có phép màu xuất hiện.
   
 • Giấy Dán Tường Âm Nhạc Đàn Piano – Những Cung Bậc Cảm Xúc Đầy Thăng Hoa có thể dán ở phòng ngủ, phòng khách, công ty, giảng đường, phòng làm việc, studio sáng tạo,...để không gian sống thăng hoa và đầy nghệ thuật.   
 • Giấy dán tường có màn bảo vệ bề mặt nên có độ chống trầy xước cao.
   
 • Chất liệu giấy nhựa polyme tổng hợp cao cấp chống thấm nước tốt và không bị phai màu theo thời gian mà vẫn giữ màu sắc mới sáng như ban đầu.   
 • Gỡ ra lúc sử dụng: Lúc dán lên tường mới bóc lớp bề mặt giấy ra, lớp keo sẽ dính chặt trên tường và sử dụng được bền lâu. Lớp keo được phủ lớp dày và chất lượng cao nên độ dính của keo khi bám lên tường rất tốt.
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn
   


   

   


   

Sản phẩm cùng loại