Decal dán tường chữ Nhẫn ý nghĩa sang trọng

| Viết nhận xét của bạn
50.000₫
DECAL DÁN TƯỜNG CHỮ NHẪN Ý NGHĨA SANG TRỌNG Màu sắc: ĐA DẠNG Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp Kích thước: 45 x 60cm Kích thước sau khi dán lên tường: 43 x 85cm Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm bao gồm: 1 x decal...

DECAL DÁN TƯỜNG CHỮ NHẪN Ý NGHĨA SANG TRỌNG

Màu sắc: ĐA DẠNG

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp

Kích thước: 45 x 60cm

Kích thước sau khi dán lên tường: 43 x 85cm

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm bao gồm: 1 x decal dán tường chữ Nhẫn

MÔ TẢ:

 • Decal dán tường chữ Nhẫn là loại decal dán tường chữ, lấy cảm hứng từ những điều nhỏ nhưng mang lại những giá tri vô cùng to lớn cho cuộc sống. Đó chính là Nhẫn, chữ NHẪN được in nổi bật với form chữ mềm mại, uyển chuyển trên tấm decal cùng dòng chữ Hán tạo một nét trang trọng, lịch sự cho không gian mà bạn bài trí
   
 • Chữ Nhẫn được ghép từ 2 chữ: Đao ở trên và Tâm ở dưới, hình ảnh này ẩn dụ cho việc dù đao có kề cổ, tự mình nhẫn nhịn, kìm chế bản thân thì vẫn bình yên vô sự, nếu không tai họa sẽ ập xuống. Vì vậy mà mỗi khi nhìn vào decal dán tường chữ Nhẫn ta cũng tự nhắc nhở bản thân mình rằng “phải nhẫn nhịn” để giữ thái độ hòa hiếu, hóa giải hung khí, kiềm chế cảm xúc nóng giận tức thời và chờ đợi thời cơ. Có “Nhẫn” mới chuyển nguy thành yên, chuyển dữ thành lạnh, chuyển bại thành thắng.
   
 • Có khi Nhẫn để bình an

Có khi Nhẫn để thênh thang cõi lòng

“Nhẫn” trở thành một nét đẹp ứng xử của người Á Đông. Trong mọi mặt của xã hội từ gia đình, kinh doanh, giao tiếp, bạn bè,… tất cả cũng nhờ chữ Nhẫn mà nên. Cổ nhân nói: “Nhẫn một lúc gió êm sóng lặng, lùi một bước biển rộng trời cao.”  Cuộc sống này đầy rẫy những bon chen, ích kỉ như thế nào đi chăng nữa, hãy đặt chữ “Nhẫn” làm kim chỉ nam cho cách hành xử để có được suy nghĩ khôn ngoan, uyên bác và sống cuộc sống bình an trong tâm hồn bạn nhé!
 

 • Chữ “Nhẫn” trong hôn nhân có vai trò đặc biệt quan trọng. Không ít các cặp vợ chồng khi yêu thì thề non hẹn biển nhưng khi cưới nhau về thường xảy ra tranh cãi, va chạm,… Đó là do cả hai người thiếu đi chữ “Nhẫn”. Để giữ lửa gia đình êm ấm, hạnh phúc, mỗi người phải biết yêu thương, bao dung và nhẫn nại để để cảm thông cho nhau, vì nhau mà cố gắng, cho nhau cơ hội để sửa chữa lỗi lầm, để cùng vun đắp cho gia đình thêm gắn kết, bền chặt. Vì vậy, sử dụng decal dán tường chữ Nhẫn để trang trí nhà cửa không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng, mà còn nhắc nhở các cặp vợ chồng, con cái về lối sống, cách yêu thương và cách đối nhân xử thế.
   
 • Đối với các nhà kinh doanh, làm ăn, buôn bán, chữ “Nhẫn” cũng đặt lên hàng đầu. Một tấm decal dán tường chữ Nhẫn ngay văn phòng làm việc, cửa hàng, quán trà sẽ vô cùng phù hợp đấy! Mỗi khi nhìn vào chữ NHẪN trên tấm decal, chũng ta sẽ tự khắc biết bản thân mình cần phải làm gì, hành xử như thế nào để mang lại hiệu quả tốt đẹp nhất.
   
 • Decal dán tường chữ Nhẫn được làm từ nhựa PVC cao cấp, thân thiện với môi trường. Chỉ với một thao tác đơn giản: mở lớp keo và dán lên tường thì chúng ta đã có ngay một mảng tường đẹp và sang trọng rồi.
   
 • Lưu ý: decal dán tường dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy tóc làm nóng decal rồi từ từ bóc ra nhẹ nhàng và an toàn, tường sẽ không bị tróc lớp sơn.
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.


   
  • Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
   TẠI ĐÂY 

   

 

 

Sản phẩm cùng loại