Qùa tặng Phật giáo lá bồ đề in hình Phật bình an may mắn

| Viết nhận xét của bạn
45.000₫ 0₫
QUÀ TẶNG PHẬT GIÁO LÁ BỒ ĐỀ IN HÌNH PHẬT BÌNH AN MAY MẮN  Màu sắc: Đa sắc Chất liệu: Lá bồ đề khô ép plastic Món quà Bình An May Mắn Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Mr Ý: 0799968108 MÔ TẢ : Qùa tặng Phật giáo lá bồ đề in hình Phật bình an...

QUÀ TẶNG PHẬT GIÁO LÁ BỒ ĐỀ IN HÌNH PHẬT BÌNH AN MAY MẮN

 Màu sắc: Đa sắc

Chất liệu: Lá bồ đề khô ép plastic

Món quà Bình An May Mắn

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý: 0799968108

MÔ TẢ :

  • Qùa tặng Phật giáo lá bồ đề in hình Phật bình an may mắn là sản phẩm tín ngưỡng Phật giáo . 

  • Cây bồ đề hay còn gọi là cây phật thủ, ngày trước đức Phật Thích Ca đã giác ngộ và thành Phật dưới gốc cây. Như kinh "Hoa Nghiêm" của Phật giáo nói: "Phật bản xứ có thân năm màu, một hoa và một thế giới, một lá và một Như Lai". "Lá" hình trái tim, đầu nhọn như đuôi, trong thực vật học gọi là "đầu lá nhỏ giọt", rất đẹp, nếu thu hoạch vào mùa xuân và rửa sạch lá sẽ có màu trong suốt, mỏng như một miếng gạc. Nhưng không làm mất đi tính mềm dẻo của lá

 

  • "Vân lá" còn tượng trưng cho sự trường tồn và sức sống dồi dào ... 

  • Lá bồ đề tượng trưng cho những điều may mắn đối với việc học hành, sự nghiệp và công việc kinh doanh của gia đình. 

  • Lá bồ đề in hình Phật bình an may mắn được làm từ những lá bồ đề tươi sau khi qua xử lý còn lại gân lá khô , sau đó được in hình đức Phật lên lá và để lưu giữ được lâu các nhà chế tác đã ép plastic giúp lá bồ đề không bị bong tróc hay thấm ướt .

 

   

  • Lá bồ đề in hình Phật bình an may mắn có thể treo trên xe ô tô , ốp điện thoại , túi xách , treo trên bàn thờ , làm móc khóa giúp cho gia chủ gặp may mắn , bình an . 

  • Bạn cũng có thể dùng lá bồ đề này làm quà tặng với mong muốn người được nhận sẽ luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Đây đúng là một món quà thật ý nghĩa giành cho những người bạn yêu thương . 

  • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>>  luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
 

 Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link
TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại