Mô hình mèo đeo kính ngộ nghĩnh có chậu thủy tinh trồng cây, nuôi cá

| Viết nhận xét của bạn
220.000₫
MÔ HÌNH MÈO ĐEO KÍNH NGỘ NGHĨNH CÓ CHẬU THỦY TINH TRỒNG CÂY, NUÔI CÁ Màu sắc: ĐA DẠNG Chất liệu: Nhựa + thủy tinh Kích thước: 12 x 9 x 6.6 cm Mới lạ, hiện đại, trang trí đẹp Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm bao gồm: 1 x Mô hình mèo...

MÔ HÌNH MÈO ĐEO KÍNH NGỘ NGHĨNH CÓ CHẬU THỦY TINH TRỒNG CÂY, NUÔI CÁ

Màu sắc: ĐA DẠNG

Chất liệu: Nhựa + thủy tinh

Kích thước: 12 x 9 x 6.6 cm

Mới lạ, hiện đại, trang trí đẹp

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm bao gồm: 1 x Mô hình mèo đeo kính ngộ nghĩnh có chậu thủy tinh

MÔ TẢ:

 • Mỗi ngày, chúng ta dành ra khoảng 1/3 thời gian cho học tập và làm việc. Góc làm việc, học tập ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng, nguồn cảm hứng và động lực của chúng ta. Chính vì vậy, cải thiện môi trường, không gian xung quanh chính là phương pháp thực tế nhất giúp cải thiện tâm trạng, thúc đẩy tư duy, khả năng sáng tạo trong suốt quá trình học tập và làm việc. Những món đồ trang trí nhỏ sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn cải thiện được điều đó. Cảnh Đông xin giới thiệu đến quý khách hàng một vật phẩm trang trí bàn vô cùng mới lạ và tiện lợi khi có sự phối hợp 2 trong 1 trong mô hình mèo đeo kính ngộ nghĩnh có chậu thủy tinh trang trí bàn.


   
 • Trong xã hội ngày nay, con người phải chịu biết bao nhiêu áp lực, căng thẳng, mất đi động lực học tâp và làm việc. Đừng quá lo lắng về điều này, chỉ là bạn chưa tạo dựng được một môi trường, không giản thoải mái đủ để bạn có cảm hứng mà thôi. Với mô hình mèo đeo kính ngộ nghĩnh có chậu thủy tinh chắc chắn đây sẽ là món đồ trang trí để bàn giúp bạn lấy lại động lực rất hiệu quả. Bởi có sự kết hợp của một chút đáng yêu từ chú mèo đeo kính tinh nghịch, một chút sáng tạo, giải trí mang phong cách của riêng bạn với chiếc lọ thủy tinh mà bạn có thể trồng các loại cây mình yêu thích hay nuôi cá. Bên trên dưới chú mèo và chậu thủy tinh là mô hình để giả gỗ, mang lại màu sắc hài hòa, dễ dàng phối với nhiều món đồ trang trí khác nhau.
   
 • Ngắm nhìn hình ảnh tươi vui của chú mèo khiến bạn bất giác mỉm cười, tâm trạng cũng vì vậy mà thay đổi tích cực. Bên cạnh đó hãy trồng những cây xanh thủy sinh hoặc một loại cá mà bạn yêu thích trong chiếc chậu đáng yêu này. Có sự hiện diện của cây xanh như có dầu hiệu của “mầm sống” đang sinh sôi nảy nở trong góc bàn thân yêu của bạn. Ngoài tác dụng thanh lọc không khí,chúng còn mang đến một không gian tươi mát, sinh động và gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, giúp tạo ra một môi trường thoải mái, giải tỏa căng thẳng, áp lực và tăng sự tập trung cũng như mang lại hiệu quả cao trong công việc, học tập. Hoặc bạn có thể sử dụng mô hình mèo đeo kính ngộ nghĩnh có chậu thủy tinh để nuôi cá cảnh, đựng những món đồ nhỏ như kẹo, bút, giấy note,….


   
 • Không cần phải quá nhiều màu sắc hay những món phụ kiện đắt đỏ, hãy biến hoá món đồ mô hình mèo đeo kính ngộ nghĩnh có chậu thủy tinh theo cách riêng của bạn để thay đổi không gian góc bàn của mình thêm phần sinh động, phong phú hơn nhé!
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   

  Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
   

  TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại