Giấy dán tường Đức Phật Thích Ca Mâu Ni truyền thông điệp ý nghĩa cuộc sống

| Viết nhận xét của bạn
130.000₫

GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỨC PHẬT THÍCH CA MÂU NI TRUYỀN THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA CUỘC SỐNG

GIẤY DÁN TƯỜNG ĐỨC PHẬT THÍCH CA MÂU NI TRUYỀN THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA CUỘC SỐNG

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Đầy sang trọng, tinh tế và ý nghĩa

Kích thước: Dài – Rộng: 69 cm x 57 cm

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 01219968108

Sản phẩm gồm 1 x giấy dán tường Phật

MÔ TẢ:

 • Giấy dán tường Đức Phật Thích Ca Mâu Ni truyền thông điệp ý nghĩa cuộc sống tạo cảm giác dễ chịu, thanh tịnh và sang trọng cho không gian sống của bạn.   
 • Đức Phật Thích Ca Mâu Ni với biểu tượng hình ảnh một con mắt ở giữa ẩn ý là con mắt của cái tâm khi đôi mắt của người trần tục nhắm lại ý nghĩa nhìn thấu mọi sự việc sự vật, mọi cảm xúc hỉ nộ ái ố của chúng sinh một cách công minh chứ không phải nhìn ở vẻ ngoài trần tục.
   
 • Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người có công tìm ra phương pháp giác ngộ đưa chúng sinh thoát khỏi cái khổ, cái nạn dẫn đến con đường chân thiện mĩ.   
 • Giấy dán tường mang thông điệp sống thanh tịnh và điềm tĩnh sẽ tự nhiên cảm thấy an nhiên, khoái lạc. Một khi đã an nhiên ý nghĩ không bị quấy nhiễu bởi những thứ vô bổ mà một lòng hướng đã cái tích cực phát huy.   
 • Đồng thời khiến cho không gian sống trở nên đầy ý nghĩa và tao nhã giúp những thành viên trong gia đình thấu hiểu cách trân trọng khoái lạc với những điều nhỏ nhặt hằng ngày. Không gian sống trở nên vô cùng thanh tao, tâm hồn được thoải mái, tươi vui.   
 • Tương truyền, vị hoàng đế Ashoka Đại Đế (A Dục) của Đế Chế Mauryan trước khi trở thành Phật Tử, ông có tính khí rất hung bạo, đã giết nhiều anh em của mình để cướp ngôi vua cũng như đã xua quân đánh chiếm nhiều lãnh thổ. Nhưng ngay sau đó nhờ gặp được Sa di Nigrodha, ông theo Phật giáo cải hối và làm rất nhiều điều thiện, chống lại bạo lực. Ông là người có công lớn khuyến khích Phật giáo, xây dựng hàng chục ngàn chùa chiền, bảo tháp Phật giáo. Nhiều đoàn truyền giáo đạo Phật đã được ông tài trợ và cử đến khắp nơi.   
 • Phật Thích Ca Mâu Ni trải qua hàng chục năm để tìm ra phương pháp giác ngộ, đưa tâm thoát khỏi khổ ải. Sau đó truyền lại cho các trò và chúng sinh với mong muốn giúp đỡ những người bị nhốt trong khổ ải kịp thời giác ngộ, trở thành một người giàu tâm hồn và cứu giúp những ai đang bần cùng.
   
 • Vì thế, giấy dán tường biểu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni truyền thông điệp nhắc nhở mỗi người hiểu được sự giàu sang là khi tâm hồn ta đủ rộng lớn để thấu hiểu và trân trọng, sự đẹp đẽ là đến từ cái cách ta sống tích cực và biết trao đi yêu thương cho những người xung quanh chứ không phải đến từ vẻ ngoài hay sự giàu sang vật chất.   
 • Bạn có thể sử dụng giấy dán tường cho phòng khách, phòng ngủ, giảng đường, hội nghị, …để tăng thêm tính nghệ thuật ý nghĩa cho không gian sống của bạn.
   
 • Giấy dán tường có màn bảo vệ bề mặt nên có độ chống trầy xước cao.
   
 • Chất liệu giấy nhựa polyme tổng hợp cao cấp chống thấm nước tốt và không bị phai màu theo thời gian mà vẫn giữ màu sắc mới sáng như ban đầu.
   
 • Gỡ ra lúc sử dụng: Lúc dán lên tường mới bóc lớp bề mặt giấy ra, lớp keo sẽ dính chặt trên tường và sử dụng được bền lâu. Lớp keo được phủ lớp dày và chất lượng cao nên độ dính của keo khi bám lên tường rất tốt.
   

   

Sản phẩm cùng loại