Decal dán tường hình cây thánh giá chúa Jesus

| Viết nhận xét của bạn
80.000₫
DECAL DÁN TƯỜNG HÌNH CÂY THÁNH GIÁ CHÚA JESUS Chất liệu: Nhựa PVC cao cấp Kích thước: rộng 30cm x cao 42cm Màu sắc: Đen Decal dán tường tôn giáo đẹp với nhiều ý nghĩa khi trang trí trong ngôi nhà của bạn Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm gồm 1 x...

DECAL DÁN TƯỜNG HÌNH CÂY THÁNH GIÁ CHÚA JESUS

Chất liệu: Nhựa PVC cao cấp

Kích thước: rộng 30cm x cao 42cm

Màu sắc: Đen

Decal dán tường tôn giáo đẹp với nhiều ý nghĩa khi trang trí trong ngôi nhà của bạn

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x  Decal dán tường hình cây thánh giá chúa Jesus

Mô tả:

Thánh Giá được xem như là hình ảnh tiêu biểu nhất liên hệ đến cuộc đóng đinh của Chúa Giêsu Kitô về "Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa" và "Công nghiệp Cứu Chuộc Nhân Loại của Chúa Giêsu". Thánh giá là biểu tượng đặc trưng của các giáo hội Kitô giáo. Hình cây Thánh Giá thường gồm hai thanh thẳng đan chéo vuông góc nhau với hình ảnh Chúa Giêsu bị đóng đinh trên đó.

Đặt Decal dán tường hình cây thánh giá chúa Jesus vào không gian sống của bạn để dạy ta yêu thương mọi người, không trừ ai, ngay cả kẻ thù, tha thứ tất cả mọi xúc phạm lớn nhỏ, cho ta biết sống cầu nguyện, siêng năng làm việc, yêu thương giúp đỡ, rộng rãi bố thí, đi học hỏi thêm những điều tốt, đi làm việc đạo đức, đi làm việc bổn phận, đi làm việc hữu ích, đi làm việc bác ái, yêu thích nơi gia đình mình đang ở, dẫn đưa ta đi trên con đường nhân đức, có thói quen tốt, chu toàn các việc bổn phận của mình, hy sinh hãm mình, nhẫn nhục, sống can đảm trước dư luận, sống có niềm tin, sức sống, sức mạnh.

Ngoài ra Decal dán tường hình cây thánh giá chúa Jesus còn cho ta được sống hạnh phúc chân thật, được sống một cách dồi dào, an bình, an lành, luôn tràn đầy hy vọng, luôn được bảo vệ và an ủi. Đặc biệt đối với người công giáo, sẽ yêu mến Phép Thánh Thể, yêu mến Thánh Tâm Chúa Giêsu hơn, biết ơn đối với Chúa hằng yêu thương loài người vô bờ vô bến.

Decal dán tường hình cây thánh giá chúa Jesus này đã trở nên huy hoàng, rực rỡ và vô cùng cao trọng hơn bao giờ hết. Dù chỉ với một màu đen đơn giản nhưng vẫn khiến hình cây thánh giá vô cùng sáng chói, quá hấp dẫn, quá vinh quang!

Thánh giá ngày nay đã được đặt khắp nơi trang trọng nhất, còn được mang nơi ngực, được đeo nơi cổ, được hôn kính dấu yêu. Nhưng Decal dán tường hình cây thánh giá chúa Jesus vẫn được ưa chuộng nhất vì tính tiện dụng của nó có thể dán ở bất cứ đâu như trang trí trong nhà, trong phòng, tường kính gạch, xe, tủ lạnh... Với chất liệu giấy nhựa pvc cao cấp chống thấm nước, chống trầy xước, an toàn sức khỏe sẽ giữ được đường nét rõ ràng và màu sắc đẹp lâu dài theo thời gian.

 

Lưu ý: Decal dán kính/tường dính rất chặt vào bề mặt dán, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi bề mặt dễ dàng, hãy dùng máy sấy tóc làm nóng decal rồi từ từ bóc ra nhẹ nhàng và an toàn.

Còn chần chờ gì mà không sở hữu Decal dán tường hình cây thánh giá chúa Jesus vào trong không gian nơi ở của bạn ngay nào!

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.

Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !

Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của “CẢNH ĐÔNG” luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm cùng loại