Decal dán tường chữ truyền động lực dẫn đến thành công của Thomas Edison

| Viết nhận xét của bạn
65.000₫
DECAL DÁN TƯỜNG CHỮ TRUYỀN ĐỘNG LỰC DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA THOMAS EDISON Màu sắc: Đen Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP Sang trọng, ý nghĩa, trang trí đẹp Kích thước: 30 x 55 cm Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay Lưu ý: decal dán tường dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy...

DECAL DÁN TƯỜNG CHỮ TRUYỀN ĐỘNG LỰC DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG CỦA THOMAS EDISON

Màu sắc: Đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Sang trọng, ý nghĩa, trang trí đẹp

Kích thước: 30 x 55 cm

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

Lưu ý: decal dán tường dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy tóc làm nóng decal rồi từ từ bóc ra nhẹ nhàng và an toàn, tường sẽ không bị tróc lớp sơn.

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý: 0799968108

 

MÔ TẢ :

 • Bạn đam mê những cuốn sách hay, bạn tôn trọng, trân quý những nỗ lực, cố gắng của những con người lỗi lạc trong lịch sử thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên những câu nói nổi tiếng của họ. Những câu nói hay sẽ là kim chỉ nam giúp chúng ta thay đổi bản thân một cách tích cực và mang đến những giá trị cuộc sống tốt đẹp.
   
 • Cũng chính vì thế mà những câu nói này thường được đưa vào decal dán tường chữ truyền động lực dẫn đến thành công, không những truyền động lực, cảm hứng cho bạn mà còn giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho bất kì không gian nào mà bạn bài trí.
   
 • “ I have not failed. Just found 10000 ways that didn’t work.” Đây là một trong những câu nói rất nổi tiếng của Thomas Edison - Nhà phát minh và thương nhân người Mỹ đã phát triển rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống trong thế kỷ 20.
   
 • Câu nói này được in trên decal dán tường chữ truyền động lực dẫn đến thành công nhắc nhở chúng ta biết rằng chúng ta sẽ không bao giờ thất bại nếu chúng ta luôn biết tìm tòi, học hỏi và cố gắng mỗi ngày. Chúng ta sẽ thật sự thất bại nếu không tìm được lối ra, nhưng thất bại sẽ là động lực để chúng ta có được sự thành công to lớn hơn, và nó cũng là bài học đáng giá nếu chúng ta nhìn nhận nó theo một cách tích cực.
   
 • Decal dán tường chữ truyền động lực với font chữ phóng khoáng, đơn giản, được điểm nhấn bởi hình vẽ bóng đèn – một trong những phát minh của Thomas Edison rất phù hợp để trang trí ở phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách,… cho đến quán cà phê. Chỉ cần là nơi mà bạn có thể dễ nhìn thấy để có thể tiếp thêm động lực cho bạn mỗi ngày, làm nổi bật cá tính của người trang trí.


   
 • Decal dán tường chữ truyền động lực được làm từ chất liệu nhựa Polyme tổng hợp, tuy đơn giản nhưng có giá trị về mặt tinh thần to lớn, nó truyền cho chúng ta nhiều cảm hứng, động lực để dẫn ta đến với thành công.
   
 • Đẹp, ý nghĩa, thao tác đơn giản, dễ thực hiện, không gây hư hỏng cho bề mặt mà bạn trang trí là những gì mà sản phẩm decal dán tường chữ mang lại. Hãy tô điểm không gian sống của bạn bằng decal dán tường chữ truyền động lực dấn đến thành công nhé!
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. <<<CẢNH ĐÔNG>>>  luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.


   

  Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

  TẠI ĐÂY

   

 

 

Sản phẩm cùng loại