Decal dán tường chữ truyền cảm hứng tích cực

| Viết nhận xét của bạn
50.000₫
DECAL DÁN TƯỜNG CHỮ TRUYỀN CẢM HỨNG TÍCH CỰC Màu sắc: Đen Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP Sang trọng, ý nghĩa, trang trí đẹp Kích thước: Dài x Rộng: 42 CM X 21CM Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay Lưu ý: Decal chữ dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy tóc làm nóng...

DECAL DÁN TƯỜNG CHỮ TRUYỀN CẢM HỨNG TÍCH CỰC

Màu sắc: Đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Sang trọng, ý nghĩa, trang trí đẹp

Kích thước: Dài x Rộng: 42 CM X 21CM

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

Lưu ý: Decal chữ dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy tóc làm nóng decal rồi từ từ bóc ra nhẹ nhàng và an toàn, tường sẽ không bị tróc lớp sơn bạn nhé! Dán tường, cửa kính, gỗ.... trên những bề mặt phẳng, nhẵn, không gồ ghề....

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

MÔ TẢ :

 • Những câu nói truyền cảm hứng có một khả năng tuyệt vời làm thay đổi cách nhìn nhận của chúng ta về cuộc sống, mang đến nguồn năng lượng tích cực. Nó không chỉ tạo nên sức sống mãnh liệt mà còn định hình phong cách của bạn trong cuộc sống này. 
   
 • “IF YOU NEVER TRY YOU’LL NEVER KNOW” – đó là câu nói được in vào decal dán tường chữ truyền cảm hứng, nhắc nhở chúng ta phải biết cố gắng mỗi ngày, đương đầu với thử thách là cách tôi luyện nên một người thành công.
   
 • Những câu nói truyền cảm hứng là liều thuốc bổ cho tâm hồn. Bất cứ khi nào lòng bạn cảm thấy chông chênh, chỉ cần nhìn vào decal dán tường chữ truyền cảm hứng là bạn đã tiếp thêm động lực và niềm tin để vượt qua mọi khó khăn phía trước.
   
 • Không những ý nghĩa mà Decal dán tường chữ truyền cảm hứng như một món đồ trang trí nội thất phổ biến ở hầu hết mọi nơi từ phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay những quán cà phê,… giúp tô điểm cho không gian sống, làm việc của bạn thêm phần trẻ trung, sống động. 
   
 • Với chất liệu nhựa Polyme tổng hợp, decal dán tường chữ truyền cảm hứng có thể dán hầu hết các loại bề mặt như gỗ, kính, tường,… chỉ với một thao tác đơn giản: mở lớp keo và dán lên bề mặt là chúng ta đã có ngay một bức tranh chữ nổi bật rồi.
   
 • Hãy tô điểm cho không gian sống của bạn bằng sản phẩm decal dán tường truyền cảm hứng nhé!
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>>  luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   

   

  Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
   

  TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại