Chuông gió phong thủy thuận buồm xuôi gió may mắn - tài lộc - bình an

| Viết nhận xét của bạn
150.000₫

Chuông gió phong thủy thuận buồm xuôi gió may mắn - tài lộc - bình an

CHUÔNG GIÓ PHONG THỦY THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ MAY MẮN – TÀI LỘC – BÌNH AN

Chất liệu: KIM LOẠI HỢP KIM

Màu sắc: ĐỒNG

Sản phẩm gồm 1 x chuông gió phong thủy

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

Đồ trang trí nhà cửa sang trọng hữu ích giúp chiêu tài lộc, vận may tìm đến nhà và đem đến bình an hạnh phúc cho gia đình ấm cúng, tươi vui.

MÔ TẢ:

 • Chuông gió phong thủy thuận buồm xuôi gió may mắn - tài lộc - bình an vừa đem đến không gian sống tươi vui, đẳng cấp vừa là món đồ mang nhiều công dụng phong thủy nhà cửa.   
 • Trước tiên với thiết kế 8 chuông màu đồng sang trọng với ý nghĩa “Phát đạt, phát tài” vì số 8 trong cách phát âm tiếng trung đồng âm với từ “Phát” thường chỉ may mắn, đem đến tài lộc và thịnh vượng.
   
 • Tiếp đến chính là điểm nhấn của chuông gió phong thủy với những chiếc thuyền được đặt ở giữa các chuông có khắc 3 dòng chữ “Thuần buồm xuôi gió” – “Tài nguyên quảng tiến” – “Ra vào bình an”. Ý nghĩa dễ dàng thăng tiến trong công việc, tài lộc tìm đến, gia đình hạnh phúc hài hòa.   
 • Bên cạnh đó, bên dưới chuông gió có treo đôi cá chép đỡ lấy chữ “Phúc” và bảng chữ khắc “Một đời bình an”. Cá chép vốn là biểu tượng của may mắn, mà đôi cá ý nghĩa là có đôi có cặp, phúc lành đi theo đôi mà đến nhà, chúc phúc và mang lại sức khỏe dồi dào.   
 • Mái che được thiết kế đẹp mắt không những mang đến cái nhìn thẩm mĩ cho nhà cửa mà còn có ý nghĩa che chắn tránh đi điều xấu bảo vệ gia đình và gia chủ luôn bình an.   
 • Chuông gió bằng kim loại thích hợp ở hướng Tây, Tây Bắc. Chuông gió kêu vang trong khu vực phía Tây sẽ mang lại hạnh phúc, phía Bắc và Tây Bắc mang lại may mắn trong sự nghiệp thuận lợi trong giao tiếp kinh doanh... con cái học hành thuận lợi, tiến tới, giỏi giang.
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.   
 • Bạn có thể ưu tiên đặt Chuông gió phong thủy may mắn tài lộc bình an ở trước cửa nhà, ban công hay các nơi dễ dàng đón gió để thuận lợi cho việc phát huy công dụng của đồ trang trí phong thủy.   
 • Ngoài ra tiếng chuông gió kêu rung rinh cũng khiến cho không gian sống trở nên dễ chịu, tươi vui, sinh động hơn giúp các thành viên trong gia đình hay các nhân viên trong công ty thư giãn dễ dàng sáng tạo, không khí không bị nhàm chán căng thẳng.

   

 

Sản phẩm cùng loại