Chuông gió phong thủy may mắn tài lộc bình an

| Viết nhận xét của bạn
150.000₫

Chuông gió phong thủy may mắn tài lộc bình an

Chuông gió phong thủy may mắn tài lộc bình an

Chất liệu: Kim loại hợp kim

Màu sắc: Đồng

Sản phẩm gồm 1 x chuông gió phong thủy

Đồ trang trí nhà cửa sang trọng hữu ích giúp chiêu tài lộc, vận may tìm đến nhà và đem đến bình an hạnh phúc cho gia đình ấm cúng, tươi vui.

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 01219968108

MÔ TẢ:

 • Chuông gió phong thủy may mắn tài lộc bình an vừa đem đến không gian sống tươi vui, đẳng cấp vừa là món đồ mang nhiều công dụng phong thủy nhà cửa.   
 • Trước tiên với thiết kế 10 ống kim loại rỗng màu đồng sang trọng còn có ý nghĩa “Thập toàn thập mỹ” vạn sự có một khởi đầu hoàn hảo, tình duyên thì như ý, gia đình thì hạnh phúc, sự nghiệp thì thuận buồm xuôi gió.   
 • Bên cạnh đó chuông gió phong thủy đặc biệt có 3 búa gõ mỗi khi có gió thổi qua thì thanh kim loại đung đưa chạm vào các búa gõ tạo nên âm thanh thanh thoát, êm tại.   
 • Ở phương Đông, 8 được phát âm gần giống như “Phát” trong “Phát đạt” và khi 8 đồng xu được treo lủng lẳng trên chuông gió phong thủy ý nghĩa tài lộc được gió thổi vào trong nhà, phát đạt thịnh vượng.
   
 • Ngoài ra chuông gió phong thủy với những bảng mặt trước tứ linh với biểu tượng Long Lân Quy Phụng và mặt sau bát quái âm dương phát huy công dụng bảo vệ nhà cửa, chiêu tài tiến bảo, tập hợp tinh hoa từ 4 yếu tố cơ bản Lửa, nước, đất và gió hội tụ về một nơi để tiếp năng lượng cho nhà cửa để năm năm có tài có phúc, điều điều như ý, may mắn đến gõ cửa.   
 • Chuông gió bằng kim loại thích hợp ở hướng Tây, Tây Bắc. Chuông gió kêu vang trong khu vực phía Tây sẽ mang lại hạnh phúc, phía Bắc và Tây Bắc mang lại may mắn trong sự nghiệp thuận lợi trong giao tiếp kinh doanh... con cái học hành thuận lợi, tiến tới, giỏi giang.   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   
 • Bạn có thể ưu tiên đặt Chuông gió phong thủy may mắn tài lộc bình an ở trước cửa nhà, ban công hay các nơi dễ dàng đón gió để thuận lợi cho việc phát huy công dụng của đồ trang trí phong thủy.   
 • Ngoài ra tiếng chuông gió kêu rung rinh cũng khiến cho không gian sống trở nên dễ chịu, tươi vui, sinh động hơn giúp các thành viên trong gia đình hay các nhân viên trong công ty thư giãn dễ dàng sáng tạo, không khí không bị nhàm chán căng thẳng.

  Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
   

  TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại