Chuông gió Nhật Bản cá vàng bơi lội trong hồ vui nhộn và đầy sức sống

| Viết nhận xét của bạn
100.000₫

Chuông gió Nhật Bản cá vàng bơi lội trong hồ vui nhộn và đầy sức sống

Chuông gió Nhật Bản cá vàng bơi lội trong hồ vui nhộn và đầy sức sống

Chất liệu: ACRYLIC

Màu sắc: Kính trong suốt

Đồ trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 01219968108

Sản phẩm gồm 1 x Chuông gió Nhật Bản cá vàng

MÔ TẢ:

 • Chuông gió Nhật Bản cá vàng bơi lội trong hồ vui nhộn và đầy sức sống tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, thanh tao và tinh tế cho không gian sống của bạn. Đồng thời còn là vật phong thủy giúp tăng khí tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.   
 • Chuông gió Nhật Bản cá vàng có dạng hình tròn, có gắn một lưỡi treo vào trung tâm của chuông giúp tạo ra âm thanh khi nó chuyển động, ở phía dưới có treo một tờ giấy nhỏ. Với sự kết hợp này giúp chuông gió tạo ra những âm thanh và giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo, đầy tươi vui.   
 • Đối với những người dân Nhật Bản, chuông gió như một lá bùa hộ mệnh giúp họ đánh đuổi những điều xấu và thu hút những điều tốt đẹp đến với họ. Bên cạnh đó, người ta thường viết những điều ước lên tờ giấy phía dưới chuông gió như lời cầu nguyện gió sẽ gửi gắm điều ước và mang nó trở thành hiện thực khi cơn gió đó quay lại.   
 • Cá vàng còn được biết đến như một trong những loài cá cảnh chiêu tài tiến lộc, đem đến may mắn, hạnh phúc và khi được vẽ trên chuông gió càng tăng thêm cảm giác bình yên và đầy sức sống với tiếng chuông thanh thoát, vui tai.   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<<CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn   
 • Bạn có thể treo chuông gió nhật bản ở bên trong nhà, gần cửa sổ, hoặc ở phía ngoài, dưới mái hiên để đón được nhiều gió 1 và phát ra âm thanh trong trẻo, leng keng vang rộn khắp ngôi nhà của bạn.   
 • Ngày nay, cuộc sống đã được cải thiện đáng kể, nhu cầu về làm đẹp không gian sống cuả mình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, làm sao căn phòng của mình trở nên sinh động, vui tươi hơn và đặc biệt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu 1 khi bước vào phòng. Chính vì thế Cảnh Đông tạo ra những thiết kế đồ trang trí nội thất đẹp nhằm mang lại những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Tạo nên những sản phẩm tôn lên vẻ đẹp cá tính riêng của bạn   

Sản phẩm cùng loại