Tượng tổng lãnh thiên thần Micae cao 13cm

| Viết nhận xét của bạn
95.000₫
TƯỢNG TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE CAO 13CM Chất liệu: Nhựa Polyme tổng hợp cao cấp Kích thước : Cao 13cm Màu sắc: Đỏ Tượng thiên thần bền đẹp đặt vào nơi ở thêm sức sống, sang trọng và mới lạ Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👩 Call: 0799968108 Sản phẩm gồm 1 x Tượng tổng lãnh...

TƯỢNG TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE CAO 13CM

Chất liệu: Nhựa Polyme tổng hợp cao cấp

Kích thước : Cao 13cm

Màu sắc: Đỏ

Tượng thiên thần bền đẹp đặt vào nơi ở thêm sức sống, sang trọng và mới lạ

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👩 Call: 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x Tượng tổng lãnh thiên thần Micae

MÔ TẢ :

 Thiên thần Micae  ( Saint Michael) là Thiên thần đầu tiên được Thiên Chúa tạo dựng, là một vị trưởng quyền lực nhất trong ba vị Tổng lãnh Thiên Thần. Tên của ngài có nghĩa là “người sánh bằng Thiên Chúa”, Micael đã trở thành nhà vô địch về lòng trung thành đối với Thiên Chúa. Ngài còn được xưng tụng là "Thánh Tổng lãnh thiên thần Micae" hoặc "Thánh Micae". Ngài là người đã bảo vệ và lãnh đạo quân đội Thiên Chúa chống lại các thế lực của quỷ satan và các thiên thần nổi loạn.

Do Thái giáo tin Micae là một người che chở cho dân tộc của họ, một nhà lãnh đạo và là người bảo hộ cho sự công bằng, công lý và lòng thương xót, nên ngài chiếm một vị trí nhất định trong việc thờ phượng. Nhìn chung, Micae được biết đến nhiều hơn trong số các thiên thần có tên gọi, nên việc tôn kính Tổng lãnh thiên thần Micae đã phổ biến rộng rãi trong các Giáo hội Kitô giáo Đông phương lẫn Tây phương theo thời gian

Đặt tượng tổng lãnh thiên thần Micael trong không gian sống làm cho tình yêu của chúng ta ngày thêm thắm thiết đối với Đức Chúa Giêsu và giữa con người với nhau, làm bạn luôn có cảm giác được bảo vệ khỏi những nguy hại tâm hồn, thể xác và biết yêu thương những người xung quanh. Bạn sẽ luôn có được sức mạnh và sự chính trực trong mọi việc. Chức năng chính của ngài là loại bỏ những điều xấu. Nếu bạn cảm thấy mình bị tấn công về tinh thần hoặc thiếu can đảm giữ lời hứa, thiếu động lực, thiếu lòng tin, mất phương hướng, thiếu sức sống, thiếu tự tin, và mất cân bằng thì khi có ngài ở bên, ngài sẽ giúp bạn nhận ra được mục đích sống.

Hình ảnh tổng lãnh thiên thần Micae như một chiến binh đang cầm thanh gươm lửa lớn để bảo vệ chúng ta khỏi những điều tiêu cực, giúp bạn anh dũng hơn, cảm giác được an toàn, bớt đi sự hoài nghi, lo lắng, sợ hãi. Ngài còn giúp chúng ta hành động theo sự thật, tìm ra bản chất và vẫn là chính mình, bạn sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn trong công việc, bệnh tật hay đau khổ.

Tượng tổng lãnh thiên thần Micae này được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, đường nét để tạo thành 1 bức tượng có hồn và đẹp không tì vết. Tổng lãnh thiên thần Micae cao 13cm với chất liệu nhựa polyme tổng hợp cao cấp được hoàn thiện một cách khéo léo, lớp sơn đánh bóng tỉ mỉ bền màu tạo nên bức tượng nghệ thuật tuyệt vời.

 

 

Thích hợp để thờ cúng trong nhà hoặc ngoài trời tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian kiến trúc mà vẫn giữ được màu sắc sản phẩm lâu dài. Tượng tổng lãnh thiên thần Micae còn thích hợp để bàn làm việc, học tập và làm quà tặng.

Còn chần chờ gì mà không nhắn cho Cảnh Đông để có ngay Tượng tổng lãnh thiên thần Micae đặt vào trong không gian nơi ở của bạn!

Mời bạn xem qua sản phẩm được thiết kế sang trọng chỉ có tại Cảnh Đông. Sản phẩm chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng!


 

 

 Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại