Tượng thủy tinh chạm khắc 3D Chúa Giê-su và cây Thập tự giá ý nghĩa sang trọng

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫

Tượng thủy tinh chạm khắc 3D Chúa Giê-su và cây Thập tự giá ý nghĩa sang trọng

TƯỢNG THỦY TINH CHẠM KHẮC 3D CHÚA GIÊ-SU VÀ CÂY THẬP TỰ GIÁ Ý NGHĨA SANG TRỌNG

Chất liệu: Thủy tinh

Màu sắc: Thủy tinh trong suốt

Khối lượng: 538 gam

Sản phẩm gồm 1 x Tượng thủy tinh chạm khắc Chúa Giê-su

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 01219968108

Tượng trưng bày, trang trí bàn làm việc, phòng khách, phòng đọc sách, kệ tủ tạo nên điểm nhấn sang trọng cho không gian sống của bạn. Đồng thời cũng là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

MÔ TẢ:

 • Tượng thủy tinh chạm khắc 3D Chúa Giê-su và cây Thập tự giá ý nghĩa sang trọng tôn lên vẻ đẹp thiêng liêng, như lời động viên và an ủi từ Chúa Giê-su để giúp ta trở thành một người luôn có mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống, cũng như ngăn những điều không lành tránh xa ta.   
 • Hào quang và trái tim nồng ấm của Chúa Giê-su như những tia sáng soi sáng tâm hồn ta tránh đi những ưu phiền, tim kiếm niềm hạnh phúc tích cực.
   
 • Nhờ vậy mà cả những cây cỏ xung quanh ngài cũng được sưởi ấm và nhận lấy phước lành từ ngài mà sinh trưởng nở rộ. Còn có ý nghĩa đặc biệt dành cho những người làm ăn buôn bán chính là phát đạt thịnh vượng.   
 • Bên cạnh đó, một biểu tượng luôn được nhiều người trên thế giới ưa chuộng đó chính là thánh giá hay chữ thập. Đối với Kito giáo, thì đây là biểu tượng dành cho đức tin, như một lời cam kết về sự trung thành, cũng như giúp họ có thêm sức mạnh để xua đuổi tà ma, đưa họ đến với thế giới tốt đẹp.
   
 • Biểu tượng hình thánh giá chữ thập còn biểu trưng cho tình yêu vẫn đang mời gọi mỗi người chúng ta nhất là giới trẻ hãy thắp sáng lên cho đời bằng ngọn lửa tình yêu từ cây thập giá. Hãy tiếp tục nói lời yêu thương tha thiết như Chúa Giê-su.   
 • Tượng thủy tinh chạm khắc Chúa Giê-su và cây Thập tự giá ý nghĩa sang trọng là lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, sang trọng hơn khi được trang trí những vật phẩm phong thủy hay tượng thủy tinh lưu niệm vô cùng ý nghĩa và độc đáo, góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

   

 

Sản phẩm cùng loại