Tượng Phật Tổ Như Lai thiết kế 2 mặt để xe hơi, trang trí bàn

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫
TƯỢNG PHẬT TỔ NHƯ LAI THIẾT KẾ 2 MẶT ĐỂ XE HƠI, TRANG TRÍ BÀN (Tặng kèm miếng keo lót đặt xe hơi chống rung lắc) Màu sắc: Vàng Chất liệu: Hợp kim mạ lớp vàng 24k + đế pha lê Kích thước: 9.4 x 9 x 6.3 cm Đồ trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn Sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ,...

TƯỢNG PHẬT TỔ NHƯ LAI THIẾT KẾ 2 MẶT ĐỂ XE HƠI, TRANG TRÍ BÀN

(Tặng kèm miếng keo lót đặt xe hơi chống rung lắc)

Màu sắc: Vàng

Chất liệu: Hợp kim mạ lớp vàng 24k + đế pha lê

Kích thước: 9.4 x 9 x 6.3 cm

Đồ trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn

Sản phẩm được thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ, bề mặt có độ sáng bóng cao

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản bao phẩm gồm: 1 x Tượng Phật Tổ Như Lai thiết kế 2 mặt + 1 x miếng keo lót đặt xe hơi

MÔ TẢ:

 • Phật Tổ Như Lai có tôn hiệu đầy đủ là “Đức Phật Thích Ca Mâu Ni”. Theo quan niệm của Phật giáo, Phật Tổ Như Lai được xem là vị phật có giác ngộ cao nhất. Ngài có vốn hiểu biết sâu rộng, tấm lòng từ bị, độ lượng, chính là hiện thân của điềm lành, bình an và an lạc trong tâm hồn. Ngài đã trải qua 6 năm khổ hạnh, 45 năm thuyết pháp độ sanh để đạt được công đức viên mãn. Suốt cuộc đời hành đạo của mình, Đức Phật chỉ nhận mình là bậc đạo sư, là người dẫn đường, còn quá trình tu tập, khổ luyện của những người đệ tử là do tự bản thân, không ai có thể giúp đỡ được.
   
 • Chính vì những đạo hạnh cao đẹp mà Phật Tổ Như Lai luôn được chúng sanh tôn kính. Tượng của ngài được sử dụng để thờ cúng, trang trí khắp mọi nơi như một lời nhắc nhở rằng Phật luôn hiện diện xung quanh chúng ta. Dù ta không nhìn thấy được bằng xương bằng thịt nhưng Phật luôn ở trong cuộc đời, hiện hữu khắp mọi nơi, giúp chúng ta giác ngộ, bảo vệ chúng sanh khỏi kiếp lầm than. Dù chúng ta có trải qua bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa chỉ cần tâm tánh luôn bĩnh tĩnh, luôn mỉm cười an yên, tự tại thì mọi chuyện sẽ được hóa giải, hạnh phúc và an lạc sẽ tự tìm đến.
   
 • Tượng Phật Tổ Như Lai thiết kế 2 mặt được làm từ chất liệu hợp kim, đặt trên đế pha lê sang trọng. Với sự thiết kế và gia công tỉ mỉ, các chi tiết trên gương mặt của tượng Phật Tổ Như Lai được thể hiện sắc sảo từng đường nét thông qua bàn tay tài hoa của thợ chế tác. Đặc biệt, bên ngoài được mạ một lớp vàng 24k sáng bóng, bền màu với thời gian, thể hiện sự tôn nghiêm, cao quý của Phật mà bất cứ ai nhìn vào cũng sinh tâm sáng ngời.


   
 • Sự hiền lành, đức độ của Phật sẽ soi đường, chỉ lối, hướng ta tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vì vậy, bạn hãy bài trí tượng Phật Tổ Như Lai thiết kế 2 mặt ở những vị trí cao ráo, trang trọng của phòng khách, bàn làm việc, kệ sách,… nhằm tạo một không giant rang nghiêm, chắc chắn sẽ mang lại bình an, tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Đặc biệt, bức tượng này được thiết kế với công dụng trang trí đầu xe ô tô, tặng kèm miếng keo lót chống rung. Với 2 mặt chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh Phật cả ở trong và ngoài xe ô tô. Phật sẽ soi đường chỉ lối, dẫn dắt, bảo vệ ta trên những hành trình, vững vàng tay lái để có những chặng đường bình an và may mắn.


   
 • Bất cứ khi nào trong lòng bạn vướng mắc, hãy dành vài phút tịnh tâm, ngồi trước tượng Phật Tổ Như Lai, bạn sẽ cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, bao mệt mỏi tan biến nhường chỗ cho sự tịnh tâm, thư thái trong tâm hồn, để rồi có cái nhìn sáng suốt hơn trong các vấn đề đang gặp phải hay cách đối nhân xử thế với những người xung quanh. Bạn hãy biết rằng chỉ cần tâm hướng thiện, mọi khó khăn chỉ là thử thách giúp bạn mạnh mẽ hơn và đi đến những thành công trong cuộc sống.
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   

  Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
   

  TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại