Tượng PHẬT BÀ QUAN ÂM NGỒI ĐÀI SEN Pha Lê chạm khắc 3D - QUÀ TẶNG SANG TRỌNG

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫

Tượng PHẬT BÀ QUAN ÂM NGỒI ĐÀI SEN Pha Lê chạm khắc 3D - QUÀ TẶNG SANG TRỌNG

TƯỢNG PHẬT BÀ QUAN ÂM NGỒI ĐÀI SEN PHA LÊ CHẠM KHẮC 3D - QUÀ TẶNG SANG TRỌNG

Màu sắc: Trắng Trong Suốt

Chất Liệu: Pha Lê 

Tượng trang trí xe hơi sang trọng + trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn

Theo sử sách phong thủy và lời nhân dân cho rằng hình tượng quan âm bồ tát là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ

Sản phẩm gồm 1 x Tượng Phật Bà Quan Âm + 1 x Hộp quà sang trọng kèm theo + 1 x Tấm lót để xe hơi

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 : 0799968108

 

 

MÔ TẢ:

 • Ngoài giá trị trưng bày thẩm mỹ cao thì Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Đài Sen Pha Lê còn mang những giá trị phong thủy đem đến bình an cho gia chủ, là biểu tượng của những điềm lành, phù hộ gia đạo vượt qua tai ương, nhiều khó khăn.   
 • Chúng ta không còn xa lạ gì với hình ảnh tượng Phật Quan Âm ngồi đài sen. Đây có thể coi là biểu tượng của Đức Phật.
   
 • Trước khi trở thành Phật, người sống trong nhung lụa, có thể nói là nhiễm bụi bẩn của cuộc đời cũng như mầm sen còn ở trong bùn đất tăm tối. Đến khi Ngài xuất gia tu thành chính quả nghĩa là hoa sen đã vươn mình nở rộ khỏi bùn đất.
   
 • Hoa sen còn tượng trưng cho sự bình đẳng, qua ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo cũng gửi gắm một thông điệp: bất cứ ai cũng có thể thức tỉnh, tu hành để thoát khỏi ngũ dục của cuộc đời nếu có ý chí, sự quyết tâm.   
 • Phật Bà Quan Âm là một trong những vị phật được nhiều người tôn kính và thờ phụng. Phật Quan Âm xuất hiện trong hầu hết các chùa chiền.
   
 • Quan Âm Bồ Tát mang đến sự bình an, nề nếp cho gia đạo, gia đình hòa thuận, yên ấm, sức khỏe. Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi đài sen luôn cứu vớt những người gặp khó khăn, hoạn nạn, giúp họ tai qua nạn khỏi, thoát khỏi cái khổ của bệnh tật, cuộc sống.
   
 • Quan Âm Bồ Tát luôn bảo hộ cho mọi người được bình an, sức khỏe, suôn sẻ, thuận lợi trong mọi việc.   
 • Tượng Phật Bà Quan Âm thường xuất hiện với hình ảnh tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Bình đựng nước cam lồ là bình thanh tịnh; nước cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi. Cành dương liễu tượng trưng cho đức nhẫn nhục. Ba hình ảnh tựu tại để thể hiện thông điệp lớn lao: muốn đem lòng từ bi ban phát cho chúng sinh được an vui thì con người phải có tâm thanh tịnh và đức nhẫn nhục.
   
 • Người đời cho rằng, nước cam lồ được tưới tới đâu thì mát mẻ, hòa bình tới đó. Cũng như trong cuộc sống, khi chúng ta muốn giúp mọi người giác ngộ, đến với đạo để tu hành, tịnh tâm thì đó là lòng từ bi. Nhưng nếu thiếu đức nhẫn nhục thì khó duy trì được cái tâm.

   
 • Từ hình tượng Phật Bà Quan Âm, bài học sâu sắc được lưu truyền đến muôn đời là: Từ Bi và Nhẫn Nhục là 2 đức tính mà con người nên học tập và áp dụng vào chính bản thân mình để tâm thanh thản và xã hội tốt đẹp hơn.   
 • Bạn có thể đặt Tượng Phật Bà Quan Âm Ngồi Đài Sen ở Xe Hơi, Phật Quan Âm mang lại cảm giác bình an, tinh thần thanh tịnh giúp bạn tập trung, cẩn trọng, đồng thời vì Tượng Pha Lê trong suốt và có nhiều góc cạnh tiếp nhận và phản chiếu ánh sáng nên khi đặt trong Xe Hơi sẽ tăng thêm phần sang trọng, đẹp mắt cho không gian xe hơi của bạn. Shop đặc biệt tặng kèm miếng lót để xe hơi để giữ Tượng vững chắc.
   
 • Ngoài ra, bạn còn có thể đặt ở Phòng Làm Việc, Phòng Khách, mang lại không gian tĩnh, thích hợp cho bạn dễ dàng tư duy, thư dãn, đồng thời tinh thần thoải mái cảm giác như được Quan Âm trợ giúp, tự nhiên công việc thăng tiến, gia đình hòa thuần.   
 • Cảnh Đông tạo ra những thiết kế đồ trang trí nội thất đẹp nhằm mang lại những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tạo nên những sản phẩm tôn lên vẻ đẹp cá tính riêng của bạn, mang đến những may mắn, tốt lành sẽ luôn luôn bên bạn.

   

Sản phẩm cùng loại