Tượng Phật A Di Đà pha lê ngồi đài sen điêu khắc 3D sang trọng

| Viết nhận xét của bạn
385.000₫
TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ PHA LÊ NGỒI ĐÀI SEN ĐIÊU KHẮC 3D SANG TRỌNG  Màu sắc: Trắng trong suốt Chất liệu : Pha lê Kích thước : Rộng x cao ( 5cm x 8 cm ) Món quà Bình An May Mắn Tượng trang trí xe hơi sang trọng + trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn Sản phẩm gồm 1 x tượng Phật A Di Đà...

TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ PHA LÊ NGỒI ĐÀI SEN ĐIÊU KHẮC 3D SANG TRỌNG

 Màu sắc: Trắng trong suốt

Chất liệu : Pha lê

Kích thước : Rộng x cao ( 5cm x 8 cm )

Món quà Bình An May Mắn

Tượng trang trí xe hơi sang trọng + trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn

Sản phẩm gồm 1 x tượng Phật A Di Đà pha lê + 1 x tấm lót trên xe hơi . Không bao gồm đế đèn .

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý: 0799968108

MÔ TẢ :

  • Phật A Di Đà là vị Phật có giác ngộ cao nhất ,  đức hạnh vẹn toàn, công đức vô lượng , người người đều tôn kính . Ngài có vốn hiểu biết sâu rộng, tấm lòng từ bi , độ lượng, Ngài chính là hiện thân của điềm lành , bình an và an lạc trong tâm hồn. Chính vì thế mà việc trang trí tượng Phật A Di Đà trong nhà , xe hơi sẽ mang lại sự bình an, phước lành cho gia chủ.

  • Tượng Phật A Di Đà pha lê ngồi đài sen điêu khắc 3D sang trọng là sản phẩm được làm từ khối pha lê đặc bên trong được điêu khắc hình Phật A Di Đà với vị thế tọa lạc trên đài sen . Sản phẩm không chỉ toát lên vẻ đẹp thanh khiết của vị Phật tôn kính mà còn thể hiện sự tinh túy khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí và linh khí Phật Giáo .

  • Tượng Phật A Di Đà ngồi thiền trên tòa sen với tâm thế ổn định, nhẹ nhàng thể hiện sự giác ngộ giúp con người giải thoát khỏi những tai họa, đau buồn và muộn phiền trong trần tục.

  • Tượng Phật A Di Đà pha lê nếu bạn đặt trên xe ô tô sẽ giúp bạn an tâm trên mọi nẻo đường , còn nếu bạn đặt trong nhà như một Phật phẩm trang trí sẽ giúp nhà bạn thêm phần sang trọng và tinh tế , giúp gia chủ gặp được bình an và may mắn .

  • Tượng Phật A Di Đà pha lê ngồi đài sen điêu khắc 3D sang trọng có thể đặt trên xe ô tô , phòng khách , bàn thờ , trang trí nhà hàng , café theo phong cách Phật giáo sẽ giúp cho gia chủ gặp may mắn , bình an và năng tầm không gian sống của bạn thêm phần sang trọng .

  • Bạn cũng có thể dùng tượng Phật A Di Đà pha lê làm quà tặng với mong muốn người được nhận sẽ luôn bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Đây đúng là một món quà thật ý nghĩa giành cho những người bạn yêu thương .

  • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>>  luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.


 

 

 

 Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại