Tượng pha lê đức mẹ Maria dang tay chạm khắc 3D

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫
TƯỢNG PHA LÊ ĐỨC MẸ MARIA DANG TAY CHẠM KHẮC 3D Màu sắc: Trắng trong suốt Chất liệu: Đá pha lê Chiều cao: 8 x 5 x 5cm Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp mắt Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm bao gồm: 1 x Tượng pha lê đức mẹ Maria...

TƯỢNG PHA LÊ ĐỨC MẸ MARIA DANG TAY CHẠM KHẮC 3D

Màu sắc: Trắng trong suốt

Chất liệu: Đá pha lê

Chiều cao: 8 x 5 x 5cm

Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp mắt

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm bao gồm: 1 x Tượng pha lê đức mẹ Maria dang tay chạm khắc 3D

MÔ TẢ:

 • Những người con đạo không ai là không biết đến mẹ Maria – đóa hoa đẹp nhất trần gian với vẻ đẹp trong trắng dịu dàng, với tâm hồn bao dung, bác ái, thanh cao đến nỗi hoàn toàn xứng đáng cho người Con Chúa Trời ngự trị. Đức mẹ được mọi người tôn kính, mến yêu với nhiều tên gọi khác nhau như: Mẹ Thiên Chúa, Đức Bà, Nữ Vương Thiên Đàng,…. Theo truyền thuyết, các tín đồ Kitô hữu tin rằng bà mang thai và sinh ra Giêsu là do quyền năng của Chúa Thánh Thần. Đức Mẹ Maria là biểu tượng của tình yêu, lòng vị tha và vẻ đẹp toàn vẹn. Hình ảnh Đức Mẹ Maria từ đó trở thành nguồn cảm hứng cho các sáng tạo của các nhà nghệ sĩ: từ các bức tranh vẽ, bài hát ngợi ca, văn chương, cho đến những bức tượng thờ cúng, trang trí,… tất cả được tạo nên với lòng kính yêu và ngưỡng mộ dành cho Đức Mẹ đồng trinh Maria.
   
 • Hình ảnh mẹ dang tay ôm trọn tất cả người con của mẹ vào lòng để nâng niu, che chở và bảo vệ mang một vẻ đẹp quá đỗi tuyệt vời. Hình ảnh này được chạm khắc 3D trong khối pha lê một cách tinh tế, tỉ mỉ trong vật phẩm trang trí tượng pha lê đức mẹ Maria dang tay. Đá pha lê giúp thu hút năng lượng ánh sáng mặt trời, sản sinh ra vượng khí, đẩy lùi sự u ám, cân bằng âm dương, vì thế mà khi trang trí tượng trong nhà ở bàn làm việc, phòng khách, kệ tivi,… mọi thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy tinh thần thư thái, thoải mái và mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn.
   

 

 

 • Đặc biệt, mỗi khi nhìn vào gương mặt hiền từ, dịu dàng của mẹ, chúng ta sẽ cảm thấy như được soi sáng tâm hồn, không quá bận tâm về tham, sân, si. Tâm tính sẽ trở nên thuần khiết để tránh xa những cảm dỗ tình yêu, địa vị xã hội và những thú vui khác. Nhắc nhở chúng ta sống phải có đức tin, sống ngay thẳng, lương thiện, ghi nhớ tình yêu thương và những bài học quý giá mà Đức Mẹ Maria đã truyền dạy. Đó là tiền đề để mang lại những giá tri thiết thực trong cuộc sống: sự hạnh phúc, niềm vui và an lành.
   
 • Không những thế, tượng pha lê đức mẹ Maria dang tay còn rất phù hợp để bạn đặt trong xe hơi, đồng hành cùng bạn vững tay lái trên mọi nẻo đường. Chỉ cần chúng ta đủ chân thành cầu nguyện và xám hối tất cả, mẹ sẵn sàng bảo trợ và cầu nguyện để ban phước lành, bình an cho chúng ta.Sản phẩm còn được tặng kèm đế lót xe hơi chống trượt để bạn có thể đặt tượng  trong xe hơi mà không sợ ngã đổ, giúp bạn bình an, vững tay lái trên mọi nẻo đường.


   
 • Trao yêu thương, trao tượng pha lê đức mẹ Maria dang tay đến những người thân yêu và bạn bè là cách mà bạn thể hiện tình cảm với họ. Hãy để mẹ Maria hiện diện khắp mọi nơi, dang tay che chở, bảo vệ cho tất cả chúng ta, để tình yêu của mẹ soi đường dẫn lối cho những tâm hồn đang đi sai đường trở về với lẽ phải, đạo lý, để loài người đối đãi với nhau bằng tình yêu thương một cách chân thành, trọn vẹn nhất.
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   

   Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

  TẠI ĐÂY

 

 

Sản phẩm cùng loại