Tượng pha lê Chúa cứu thế khắc 3D nhìn thấy 2 mặt

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫
TƯỢNG PHA LÊ CHÚA CỨU THẾ KHẮC 3D NHÌN THẤY 2 MẶT Màu sắc: Trắng trong suốt Chất liệu: Đá pha lê Kích thước: 8 x 5 x 5cm Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp mắt Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm bao gồm: 1 x Tượng pha lê Chúa cứu thế...

TƯỢNG PHA LÊ CHÚA CỨU THẾ KHẮC 3D NHÌN THẤY 2 MẶT

Màu sắc: Trắng trong suốt

Chất liệu: Đá pha lê

Kích thước: 8 x 5 x 5cm

Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp mắt

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm bao gồm: 1 x Tượng pha lê Chúa cứu thế khắc 3D

MÔ TẢ:

 • Tượng chúa cứu thế là một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật lớn nhất thế giới ở Rio De Janeiro lọt vào top 7 kì quan thế giới. Ai ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp quá đỗi kì vĩ này. Vẻ đẹp của thành phố, vẻ đẹp của Chúa dành cho nhân loại và những người con ngoan đạo. Chính vì quá ý nghĩa, tượng chúa cứu thế cũng là hình ảnh được sử dụng rất nhiều trong các tác phẩm khác như hội họa, thơ ca,… và đặc biệt đó chính là tượng pha lê Chúa cứu thế khắc 3D – một vật phẩm trang trí hoàn toàn mới đến từ Cảnh Đông.
   
 • Với tượng pha lê Chúa cứu thế khắc 3D bạn sẽ thấy Chúa gần hơn với mình, không cần đi đâu xa, chỉ cần tâm ta có Người thì Người sẽ luôn ở bên, bảo vệ, che chở ta khỏi những khó khăn, giúp ta vững tin và bước tiếp cuộc hành trình của mình. Hình ảnh chúa dang tay được khắc 3D vô cùng kỳ công và tính xảo trong khối pha lê trong suốt. Ở 2 mặt bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của Chúa, đây là điều đặc biệt của loại tượng pha lê này.
   

 

 

 • Đá pha lê giúp thu hút năng lượng ánh sáng mặt trời, sản sinh ra vượng khí, đẩy lùi sự u ám, cân bằng âm dương, vì thế mà khi trang trí tượng pha lê Chúa cứu thế khắc 3D trong nhà ở bàn làm việc, phòng khách, kệ tivi,… mọi thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy tinh thần thư thái, thoải mái và mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn.
   
 • Đặc biệt, mỗi khi nhìn vào gương mặt hiền từ của chúa, chúng ta sẽ cảm thấy như được soi sáng tâm hồn, không quá bận tâm về tham, sân, si. Tâm tính sẽ trở nên thuần khiết để tránh xa những cảm dỗ tình yêu, địa vị xã hội và những thú vui khác. Chúng ta chỉ cần sống ngay thẳng, lương thiện, biết nhận ra tội lỗi của mình để sửa, để bù đắp - đó mới là tiền đề để mang lại những giá tri thiết thực trong cuộc sống: sự hạnh phúc, niềm vui và an lành.
   
 • Không những thế, tượng pha lê Chúa cứu thế khắc 3D còn rất phù hợp để bạn đặt trong xe hơi, đồng hành cùng bạn vững tay lái trên mọi nẻo đường. Chúa sẽ luôn dõi theo, bảo vệ ta trong mọi hành trình, trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời, nên có Chúa bên cạnh ta sẽ cảm thấy an tâm hơn trên con xe ô tô thân yêu. Sản phẩm còn được tặng kèm đế lót xe hơi chống trượt để bạn có thể đặt tượng  trong xe hơi mà không sợ ngã đổ.
   
 • Chúa vẫn luôn ở đâu đó, luôn lắng nghe những lời cầu nguyện thành tâm và cứu rỗi những tâm hồn còn với những nỗi đau khác nhau. Hãy để chúa hiện diện khắp mọi nơi, dang tay che chở, cánh cửa nơi Chúa vẫn luôn mở để dẫn dắt những tâm hồn đang đi sai đường trở về với lẽ phải, đạo lý, để loài người đối đãi với nhau bằng tình yêu thương một cách chân thành, trọn vẹn nhất. Hãy can đảm, hãy tiến bước bằng cầu nguyện, chúa sẽ luôn ở cùng chúng ta. Tượng pha lê Chúa cứu thế khắc 3D mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, vì thế hãy trao yêu thương bằng cách gửi tặng món quà ý nghĩa này đến những người thân yêu của bạn ngay nhé!
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   

   

   Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

  TẠI ĐÂY

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại