Tượng Hoa Hồng Pha Lê Chạm Khắc 3D Lãng Mạn Sang Trọng - Quà Tặng Ý Nghĩa

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫

Tượng Hoa Hồng Pha Lê Chạm Khắc 3D Lãng Mạn Sang Trọng - Quà Tặng Ý Nghĩa

TƯỢNG HOA HỒNG PHA LÊ CHẠM KHẮC 3D LÃNG MẠN SANG TRỌNG – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

Chất liệu: PHA LÊ

Màu sắc: Thủy tinh trong suốt

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞
📞📞📞  0799968108 📞📞📞 

Sản phẩm gồm 1 x Tượng Hoa Hồng Pha Lê

Món quà lưu niệm, quà tặng đầy ý nghĩa. Đồng thời cũng là tượng trưng bày, trang trí bàn làm việc, phòng khách, phòng đọc sách, kệ tủ tạo nên điểm nhấn sang trọng cho không gian sống của bạn.

MÔ TẢ:

 • Tượng Hoa Hồng Pha Lê Chạm Khắc 3D Lãng Mạn Sang Trọng - Quà Tặng Ý Nghĩa là một món quà vô cùng đặc biệt và tinh tế dành tặng cho người ấy, nhắc đến hoa hồng, loài hoa đại diện cho tình yêu. Là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và tươi đẹp, nồng nhiệt và ám áp.   
 • Tình yêu đôi khi rất kì diệu, chúng khiến hai người vốn xa lạ đến gần với nhau, chúng giúp cả hai bù trừ cho nhau, chúng khiến thế giới trong mắt ta trở nên tuyệt đẹp và nhiệm màu đến lạ kì. Vì vậy, nếu bạn đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình, thì hãy dũng cảm tiến tới và khi chúng ta về một nhà thì hãy biết quý trọng đối phương thật nhiều. Vì họ là người tri kỉ và là người vợ/chồng cùng mình trải qua những năm tháng tuyệt 1 cuộc đời.   
 • Hoa hồng có thể héo nhưng hoa hồng trong tượng pha lê thì không, giống như tình cảm của chúng ta, dùng một khối tượng khắc ghi lên điều tuyệt đẹp nhất và chúng mãi mãi ở đấy, vẫn luôn vẹn nguyên một tình yêu.
   
 • Bên cạnh đó, Tượng Hoa Hồng Pha Lê còn được khắc thêm dòng chữ “I love you”, hòa lẫn với hình ảnh hoa hồng như một lời tỏ tình nhẹ nhàng, tinh tế mà lãng mạn, đáng yêu.   
 • Bất cứ ai khi yêu cũng muốn ít nhất một lần tạo bất ngờ cho đối phương với một món quà đặc biệt và ý nghĩa. Tượng Hoa Hồng Pha Lê được thiết kế với các góc cạnh độc đáo thu hút ánh sáng tạo nên sự trong suốt tỏa sáng đẹp mắt như một tình yêu vĩnh cửu và sáng trong.
   
 • Cảnh Đông tạo ra những thiết kế đồ trang trí nội thất đẹp nhằm mang lại những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tạo nên những sản phẩm tôn lên vẻ đẹp cá tính riêng của bạn, mang đến những may mắn, tốt lành sẽ luôn luôn bên bạn.


   

   

 

Sản phẩm cùng loại