Tượng đức mẹ Maria dang tay che chở ban ơn trang trí phòng, đặt xe hơi

| Viết nhận xét của bạn
45.000₫ 0₫
TƯỢNG ĐỨC MẸ MARIA DANG TAY BAN ƠN Màu sắc: Trắng + Xanh Chất liệu: Nhựa Composit Chiều cao: 6.5cm, 10cm, 15cm Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp mắt Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm bao gồm: 1 x Tượng đức mẹ Maria dang tay ban ơn MÔ TẢ: Đức mẹ Maria ẩn...

TƯỢNG ĐỨC MẸ MARIA DANG TAY BAN ƠN

Màu sắc: Trắng + Xanh

Chất liệu: Nhựa Composit

Chiều cao: 6.5cm, 10cm, 15cm

Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp mắt

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm bao gồm: 1 x Tượng đức mẹ Maria dang tay ban ơn

MÔ TẢ:

 • Đức mẹ Maria ẩn chứa ý nghĩa và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người theo Đạo. Đức mẹ được mọi người tôn kính, mến yêu với nhiều tên gọi khác nhau như: Mẹ Thiên Chúa, Đức Bà, Nữ Vương Thiên Đàng,… được mô tả là một trinh nữ. Theo truyền thống, các tín đồ Kitô hữu tin rằng bà mang thai và sinh ra Giêsulà do quyền năng của Chúa Thánh Thần. Đức Mẹ Maria là biểu tượng của tình yêu, lòng vị tha và vẻ đẹp toàn vẹn.
   
 • Hình ảnh Đức Mẹ Maria từ đó trở thành nguồn cảm hứng cho các sáng tạo của các nhà nghệ sĩ: từ các bức tranh vẽ, bài hát ngợi ca, văn chương, cho đến những bức tượng thờ cúng, trang trí,… tất cả được tạo nên với lòng kính yêu và ngưỡng mộ dành cho Đức Mẹ đồng trinh Maria.
 • Tượng đức mẹ Maria dang tay với tạo hình “Đức Mẹ với con người” – mẹ dang tay như đang ôm trọn tất cả người con của mẹ vào lòng để nâng niu, che chở và bảo vệ. Chỉ cần chúng ta đủ chân thành cầu nguyện và xám hối tất cả, mẹ sẵn sàng bảo trợ và cầu nguyện để ban phước lành, bình an cho chúng ta.
   
 • Tượng đức mẹ Maria dang tay là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết cả về thể chất lẫn tâm hồn. Mỗi khi nhìn vào gương mặt hiền từ, dịu dàng của mẹ, chúng ta sẽ cảm thấy như được soi sáng tâm hồn, không quá bận tâm về tham, sân, si. Tâm tính sẽ trở nên thuần khiết để tránh xa những cảm dỗ tình yêu, địa vị xã hội và những thú vui khác. Nhắc nhở chúng ta sống phải có đức tin, sống ngay thẳng, lương thiện, ghi nhớ tình yêu thương và những bài học quý giá mà Đức Mẹ Maria đã truyền dạy. Đó là tiền đề để mang lại những giá tri thiết thực trong cuộc sống: sự hạnh phúc, niềm vui và an lành.
   

 

 

 • Vì những ý nghĩa đó nên ngày nay, tượng đức mẹ Maria dang tay được tôn kính và trưng bày phổ biến khắp mọi nơi. Để thể hiện lòng yêu mến, kính trọng của bạn đối với đức mẹ, hãy bài trí tượng ở những nơi tôn nghiêm, sang trọng của ngôi nhà như tủ kính, kệ sách, phòng khách,… Hoặc trang trí ở đầu xe ô tô nhằm mang đến sự bình an, giúp chủ xe an tâm, vững chắc tay lái trên mọi hành trình.
   
 • Tượng đức mẹ Maria dang tay ban ơn được làm từ chất liệu nhựa Composit cao cấp với ưu điểm bền đẹp, đường nét sắc sảo. Bề mặt được gia công cẩn thận, tỉ mỉ mang lại sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt. Đế phẳng, dày giúp bạn có thể dễ dàng đặt tượng ở các mặt phẳng mà không gây ngã đổ, hư hỏng.


   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   

 

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm cùng loại