Tượng chúa pha lê chúa giáng sinh chạm khắc 3D quà tặng pha lê sang trọng ý nghĩa cao 8 cm

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫
TƯỢNG PHA LÊ CHẠM KHẮC 3D CHÚA GIÁNG SINH Ý NGHĨA SANG TRỌNG Chất liệu: PHA LÊ Màu sắc: Thủy tinh trong suốt Khối lượng: 538 gam Sản phẩm gồm 1 x Tượng PHA LÊ chạm khắc Chúa giáng sinh 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108 Tượng trưng bày, trang trí bàn làm việc, phòng khách, phòng đọc sách, kệ tủ tạo nên điểm nhấn sang trọng cho...

TƯỢNG PHA LÊ CHẠM KHẮC 3D CHÚA GIÁNG SINH Ý NGHĨA SANG TRỌNG

Chất liệu: PHA LÊ

Màu sắc: Thủy tinh trong suốt

Khối lượng: 538 gam

Sản phẩm gồm 1 x Tượng PHA LÊ chạm khắc Chúa giáng sinh

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

Tượng trưng bày, trang trí bàn làm việc, phòng khách, phòng đọc sách, kệ tủ tạo nên điểm nhấn sang trọng cho không gian sống của bạn. Đồng thời cũng là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

MÔ TẢ:

 • Tượng chúa giáng sinh pha lê chạm khắc 3D  ý nghĩa sang trọng tôn lên vẻ đẹp thiêng liêng, ngày chúa sinh ra đời, một ngày lễ vô cùng lớn đối với chúng ta, thế giới được Chúa trời che chở, bảo vệ.   
 • Hào quang và trái tim nồng ấm của Chúa Giê-su như những tia sáng soi sáng tâm hồn ta tránh đi những ưu phiền, tim kiếm niềm hạnh phúc tích cực.
   

 •  
 • Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Lễ này dưới mọi hình thức được biểu lộ, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình.


    

 • Mỗi người tìm được, bằng cách thức riêng của mình, để tạo dựng mối liên hệ: chia sẻ với nhau một bữa ăn chung, một đêm không ngủ, nghe thuật lại một câu chuyện, quây quần bên cạnh cây thông noel…

  Với vị thế ngày càng lớn lao của trẻ con trong gia đình, ngày Noel trở thành một buổi lễ của trẻ em: Một đêm thần diệu mà hầu như tất cả mọi ước nguyện trẻ con được thành sự thật trong sự sung sướng của những người lớn.   
 • Ngày Noel cũng là một thông điệp của hoà bình: ”Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế” - đây là câu được hát bởi những thiên thần báo tin sự xuất hiện của vị cứu thế và Noel cũng là ngày người ta chia sẻ với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, bệnh hoạn, già yếu… 

 • Tượng chúa pha lê chạm khắc ý nghĩa sang trọng là lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, sang trọng hơn khi được trang trí những vật phẩm phong thủy hay tượng thủy tinh lưu niệm vô cùng ý nghĩa và độc đáo, góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà sang trọng của bạn.
 •  


 • Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
   

  TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm cùng loại