Tranh phật giáo 66 lời phật dạy về cuộc sống

| Viết nhận xét của bạn
75.000₫ 0₫
TRANH PHẬT GIÁO 66 LỜI PHẬT DẠY VỀ CUỘC SỐNG Chất liệu: Giấy ảnh   Màu sắc: Nền xanh lá, chữ trắng Kích thước: 3 tờ A4 : 210mm x 297mm Và 3 tờ A3 : 297mm x 420mm Tranh phật giáo 66 lời phật dạy sản phẩm trang trí nội thất giúp sống an lành và hạnh phúc Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được...
TRANH PHẬT GIÁO 66 LỜI PHẬT DẠY VỀ CUỘC SỐNG
Chất liệu: Giấy ảnh  
Màu sắc: Nền xanh lá, chữ trắng
Kích thước: 3 tờ A4 : 210mm x 297mm Và 3 tờ A3 : 297mm x 420mm
Tranh phật giáo 66 lời phật dạy sản phẩm trang trí nội thất giúp sống an lành và hạnh phúc
Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👩 Call: 0799968108
Sản phẩm gồm 1 x  3 Tranh phật giáo 66 lời phật dạy
MÔ TẢ :
Tranh Phật giáo là dòng tranh treo tường đã xuất hiện từ lâu và được nhiều người yêu thích. Khác với các loại tranh trang trí khác, tranh Phật giáo không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn mang đậm yếu tố tâm linh. 
Trong tranh là 66 lời Phật dạy về cuộc sống, những câu nói khá hay của Phật giáo. Các bạn mong muốn tìm hiểu đạo Phật nên đọc và suy ngẫm, sẽ giúp tâm thanh tịnh hơn giữa bộn bề lo toan trong cuộc sống.
Những lời Phật dạy là những kiến thức vô cùng gần gũi, giản dị giúp chúng ta buông bỏ những đau khổ trong tâm để có một cuộc sống an yên hạnh phúc. ... Trong bức tranh Phật giáo 66 lời phật dạy về cuộc sống xuất hiện biểu tượng như hoa sen, phật ngồi, lời dạy, phong cảnh thiên nhiên…. khiến bức tranh thêm phần ý nghĩa, năng lượng bình an trong bức tranh cũng mạnh mẽ hơn.

aa
 
Treo tranh Phật giáo 66 lời phật dạy lên tường không những đem lại một không gian thẩm mỹ và sang trọng mà còn có nhiều ý nghĩa khác như: Thể hiện sự tôn kính với Đức Phật. Nhắc nhở bản thân phải hướng thiện, làm những việc tốt cho mọi người. Xua tan muộn phiền, giúp tinh thần an yên mỗi khi ta ngắm nhìn. Đem lại bình an, sức khỏe và may mắn cho cả gia đình. Bởi vậy, nhiều người treo tranh Phật giáo tại những nơi trang nghiêm như phòng thờ và thực hiện các nghi lễ tâm linh.

Việc thường xuyên ngắm nhìn hình ảnh tranh Phật giáo 66 lời phật dạy sẽ giúp tâm trí yên ổn, tính cách nhu hòa nền nã, hướng thiện hơn. Tranh Phật giáo 66 lời phật dạy vì thế còn có tác dụng nhắc nhở con người sống đạo đức, từ bi hỉ xả, vì mọi người.
Treo tranh Phật giáo 66 lời phật dạy trong phòng khách, phòng thờ giúp người chiêm bái khởi lòng kính ngưỡng, giúp không gian nhà bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn mà còn vô cùng linh thiêng, mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.Trang trí nhà cửa bằng những bức tranh Phật giáo đẹp khiến cho không gian trở nên sang trọng, tinh tế nhưng không mất đi cảm giác ấm áp, yên bình. 

Hơn nữa, mỗi bức tranh với chủ đề riêng lại mang đến những ý nghĩa riêng. Trong số các loại tranh hiện nay, tranh Phật Giáo 66 lời phật dạy đang được nhiều người lựa chọn vì vẻ đẹp và ý nghĩa thiêng liêng của nó.

Mục đích lớn nhất của việc thờ tranh Phật giáo 66 lời phật dạy chính là nương tựa vào vị Phật đó để tu học, mỗi ngày sáng tối thắp hương lễ bái là mỗi ngày nhắc nhở mình hôm nay phải học tập ngài, phải đại từ đại bi với mọi người, xem hôm nay đã làm tốt chưa. Đó là ý nghĩa lớn nhất.
Qua bài viết này, Cảnh Đông hi vọng có thể cung cấp cho các bạn những lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang có ý định tìm một bức tranh Phật giáo treo tường đẹp.
 Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn mang đến những sản phẩm độc đẹp và chất lượng dành cho bạn.
 
Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
 
TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại