Tấm lót chống trượt ô tô, điện thoại di động , tượng vật trang trí keo dính 2 mặt chắc chắn

| Viết nhận xét của bạn
20.000₫
TẤM LÓT CHỐNG TRƯỢT Ô TÔ, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, TƯỢNG, VẬT TRANG TRÍ ...  Màu sắc: Đen Kích thước : 14 cm x 8 cm Chất liệu: PU keo silicon Sản phẩm dùng để đặt vật trang trí nhà cửa, đặt tượng trên xe chắc chắn chống rung lắc rơi vỡ ... Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và...

TẤM LÓT CHỐNG TRƯỢT Ô TÔ, ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, TƯỢNG, VẬT TRANG TRÍ ...

 Màu sắc: Đen

Kích thước : 14 cm x 8 cm

Chất liệu: PU keo silicon

Sản phẩm dùng để đặt vật trang trí nhà cửa, đặt tượng trên xe chắc chắn chống rung lắc rơi vỡ ...

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 Call : 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x Tấm lót chống trượt

Bạn nên mua kèm thêm sản phẩm khác của shop để tiết kiệm phí giao hàng bạn nhé

MÔ TẢ :

Tấm lót chống trượt ô tô, điện thoại di động, trang trí nước hoa ô tô, keo silicon, miếng dán giữ bảng điều khiển ô tô, chịu nhiệt độ cao.

Tấm lót chống trượt  đen dính cả hai mặt, chịu nhiệt cao, không độc hại, được cắt tỉa gọn gàng, có thể giặt sạch, không để lại dấu vết, độ dày của một đồng xu . Nó có thể được gắn vào bất kỳ bề mặt sạch và nhẵn nào và có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, tính tiện lợi ứng dụng đa dạng vô cùng hiệu quả.

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.


Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !

Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>>  luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn

 

 Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI http://canhdong.net.vnĐÂY

Sản phẩm cùng loại