Quà tặng Việt Nam bộ gương lược gỗ - Nhận in và khắc logo, chữ, hình ảnh theo yêu cầu tặng thầy cô, đối tác, bạn bè lưu niệm

| Viết nhận xét của bạn
90.000₫
QUÀ TẶNG VIỆT NAM BỘ GƯƠNG LƯỢC GỖ - NHẬN IN VÀ KHẮC LOGO, CHỮ, HÌNH ẢNH THEO YÊU CẦU TẶNG THẦY CÔ, ĐỐI TÁC, BẠN BÈ LƯU NIỆM Chất liệu: Gỗ  Màu sắc: màu gỗ tự nhiên Ngoài ra shop có khắc chữ thư pháp lên nhiều chất liệu như mành tăm tre, vải, gỗ, kim loại…. tất cả đồ vật bề mặt phẳng Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế Lưu ý:...

QUÀ TẶNG VIỆT NAM BỘ GƯƠNG LƯỢC GỖ - NHẬN IN VÀ KHẮC LOGO, CHỮ, HÌNH ẢNH THEO YÊU CẦU TẶNG THẦY CÔ, ĐỐI TÁC, BẠN BÈ LƯU NIỆM

Chất liệu: Gỗ 

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Ngoài ra shop có khắc chữ thư pháp lên nhiều chất liệu như mành tăm tre, vải, gỗ, kim loại…. tất cả đồ vật bề mặt phẳng

Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế

Lưu ý: Nhắn tin shop để tư vấn khắc nội dung chữ theo sở thích nhé !

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ chất lượng sản phẩm khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng

Call: 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x Bộ gương lược gỗ

   MÔ TẢ:

 Đắm Chìm Trong Kỷ Niệm - Bộ Gương Lược Gỗ Việt Nam

 Có những khoảnh khắc trong cuộc đời ta muốn gìn giữ mãi mãi - những ngày dạo chơi qua phố Hà Nội rộn rã, những đêm ngắm biển Nha Trang thần tiên. Bây giờ, hãy để món quà đầy ý nghĩa này kết nối bạn với những kỷ niệm ấy, mỗi khi bạn nhìn vào gương lược gỗ xinh xắn của Việt Nam.

 Gương Lược Gỗ - Sự Kết Hợp Tinh Tế Giữa Thẩm Mỹ và Ứng Dụng

 Thật là khó có thể tìm thấy một món quà nhỏ gọn và hữu ích hơn - bộ gương lược gỗ là một điều tối cần thiết trong túi xách của bạn. Như một người bạn đồng hành, nó luôn sẵn sàng giúp bạn kiểm tra kiểu tóc, điều chỉnh gương mặt một cách hoàn hảo trước mỗi khoảnh khắc quan trọng.

 Tùy Chọn Cá Nhân Hóa:

* Logo & Chữ: Bạn là chủ nhân của bộ gương lược gỗ độc đáo này. Hãy để chúng tôi in và khắc logo, chữ hoặc thông điệp riêng của bạn lên sản phẩm. Đây chính là cách để bạn thể hiện bản thân và tạo nên một món quà độc nhất.

* Hình Ảnh: Mỗi bức ảnh là một câu chuyện riêng. Hãy chọn những hình ảnh đẹp nhất của hành trình tại Việt Nam và chúng tôi sẽ in chúng lên bộ gương lược. Điều này giúp bạn giữ mãi những khoảnh khắc tuyệt vời trong mắt và trái tim.

 Tinh Hoa Của Kỷ Niệm:

* Sự Nhỏ Gọn: Bộ gương lược gỗ không chỉ là món quà, mà còn là người bạn đồng hành trong mọi nơi. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt nó trong cặp xách, túi thời trang và mang theo bất cứ lúc nào bạn cần.

* Độc Đáo Cá Nhân: Hãy để bộ gương lược gỗ thể hiện cá tính riêng của bạn. Điều này không chỉ là một món đồ trang trí, mà còn là một phần của bạn.

* Tiện Lợi: Không còn lo lắng về tóc rối hay gương mặt mất tự tin. Bộ gương lược gỗ sẽ luôn ở bên bạn, sẵn sàng giúp bạn luôn tự tin và rạng rỡ.

 Liên Hệ Ngay:
Hãy để món quà lưu niệm này kể về bạn, kể về Việt Nam và những kỷ niệm đáng nhớ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm và đặt hàng. Mỗi lần bạn sử dụng bộ gương lược gỗ, hãy nhớ rằng nó không chỉ là một sản phẩm, mà còn là một mảnh ghép của chính bạn và quá khứ đáng nhớ. 

 • Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
  Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
  Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
  Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
  Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
  Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo
  .

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
 

TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm cùng loại