Quà tặng valentine - Quà tặng lễ tình nhân 14/2 - Quà tặng ngày 8/3 - Quà tặng tình yêu - Quà tặng 20/10 - Bó hoa hồng tình yêu

| Viết nhận xét của bạn
68.000₫ 0₫

QUÀ TẶNG VALENTINE - QUÀ TẶNG LỄ TÌNH NHÂN 14/2 - QUÀ TẶNG NGÀY 8/3 - QUÀ TẶNG TÌNH YÊU - QUÀ TẶNG  20/10 - BÓ HOA HỒNG TÌNH YÊU

Màu sắc: Đỏ chủ đạo

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞
📞📞📞  0799968108 📞📞📞

QUÀ TẶNG VALENTINE - QUÀ TẶNG LỄ TÌNH NHÂN 14/2 - QUÀ TẶNG NGÀY 8/3 - QUÀ TẶNG TÌNH YÊU - QUÀ TẶNG  20/10 - BÓ HOA HỒNG TÌNH YÊU

Màu sắc: Đỏ chủ đạo

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞
📞📞📞  0799968108 📞📞📞

Sản phẩm gồm 1 x Quà tặng valentine - Quà tặng lễ tình nhân 14/2

Món quà dịp lễ, quà tặng đầy ý nghĩa. Đồng thời cũng là tượng trưng bày, trang trí bàn làm việc, phòng khách, phòng đọc sách, kệ tủ tạo nên điểm nhấn sang trọng cho không gian sống của bạn.

Món quà ý nghĩa đặc biệt và sang trọng dành tặng bạn gái, vợ, mẹ, người thương, thầy cô,....

MÔ TẢ:

 • Quà tặng valentine - Quà tặng lễ tình nhân 14/2 - Quà tặng ngày 8/3 - Quà tặng tình yêu - Quà tặng  20/10 - Bó hoa hồng tình yêu là một món quà vô cùng đặc biệt và tinh tế dành tặng cho người ấy, nhắc đến hoa hồng, loài hoa đại diện cho tình yêu. Là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và tươi đẹp, nồng nhiệt và ám áp. Ngoài ra hoa hồng còn có ý nghĩa gửi gắm yêu thương trọn vẹn dành cho những người quan trọng trong cuộc đời ta như mẹ, cô giáo,...

 

 

 

 • Đối với tình yêu, Tình yêu đôi khi rất kì diệu, chúng khiến hai người vốn xa lạ đến gần với nhau,chúng giúp cả hai bù trừ cho nhau, chúng khiến thế giới trong mắt ta trở nên tuyệt đẹp và nhiệm màu đến lạ kì. Vì vậy, nếu bạn đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình, thì hãy dũng cảm tiến tới và khi chúng ta về một nhà thì hãy biết quý trọng đối phương thật nhiều. Vì họ là người tri kỉ và là người vợ/chồng cùng mình trải qua những năm tháng tuyệt 1 cuộc đời.

 

 

 • Đối với mẹ, người ta thường hay nói tình mẹ bao la như biển Thái Bình, tình cảm của một người so với biển cũng đủ hình dung là có bao nhiêu lớn. Có lẽ vì từ khi sinh ra ta đã quá quen với việc mẹ luôn chăm sóc, yêu thương ta mà quên đi việc mẹ cũng muốn được ta yêu thương và quan tâm. Vì thế có những dịp lễ được công nhận để bạn luôn có lí do để gửi gắm yêu thương dành cho những người bạn gần như quên mất phải thề hiện tình cảm đó.

 

 

 • Đối với cô giáo, gần như tuổi học trò gắn liền với trường học thậm chí còn nhiều hơn thời gian bạn ở nhà, vì vậy thầy cô sẽ là người bên cạnh bạn những năm tháng ấy, có những kỉ niệm đẹp được tạo nên, dù cho đối với thầy cô việc giảng dạy cho bạn là trách nhiệm của họ nhưng đôi khi họ còn bỏ ra nhiều hơn những gì thuộc về trách nhiệm của mình. Tất cả điều đó đều đáng được trân trọng và nếu có dịp hãy gửi họ một chút tình yêu thương của mình cho thầy cô. Nhận lại và cho đi là một đức tín tốt, mọi người đều vui.

 

 

 • Hoa hồng có thể héo nhưng hoa hồng được tỉ mỉ đặc chế từ sáp thì không, giống như tình cảm của chúng ta, dùng một khối tượng khắc ghi lên điều tuyệt đẹp nhất và chúng mãi mãi ở đấy, vẫn luôn vẹn nguyên một tình yêu.
   
 • Bên cạnh đó, Quà tặng valentine - Quà tặng lễ tình nhân 14/2 - Quà tặng ngày 8/3 - Quà tặng tình yêu - Quà tặng  20/10 - Bó hoa hồng tình yêu còn có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, có mẫu đi chung với chú gấu bông nhỏ đáng yêu hòa lẫn với hình ảnh hoa hồng như một lời tỏ tình nhẹ nhàng, tinh tế mà lãng mạn, dễ thương.

 

 

 • Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
  Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
  Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
  Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
  Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
  Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

 

Sản phẩm cùng loại