Quả pha lê 3D con chó tuổi Tuất quà tặng đế pha lê độc đáo

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫
QUẢ PHA LÊ 3D CON CHÓ TUỔI TUẤT QUÀ TẶNG ĐẾ PHA LÊ ĐỘC ĐÁO Chất liệu: Pha lê Kích thước: Đường kính 6cm Màu sắc: Trắng trong suốt Đồ trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm gồm...

QUẢ PHA LÊ 3D CON CHÓ TUỔI TUẤT QUÀ TẶNG ĐẾ PHA LÊ ĐỘC ĐÁO

Chất liệu: Pha lê

Kích thước: Đường kính 6cm

Màu sắc: Trắng trong suốt

Đồ trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng

📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x Quả pha lê 3D con chó tuổi Tuất (tặng kèm đế pha lê sang trọng)

MÔ TẢ:

Quả pha lê 3D cho tuổi Tuất là quả cau pha lê phong thủy trong suốt khắc con chó 3D. Quả cau 3D khắc con chó biểu tượng cho trí thông minh, chính trực và đặc biệt trung thành, là đồ phong thủy vô cùng hữu ích cho tuổi Tuất.

Giúp chống hạ tiểu nhân phá hoại, bảo vệ sức khỏe. Giúp gia chủ giữ đà phát triển công việc kinh doanh, buôn bán được vững chắc đi lên. Thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Chiêu mộ được nhiều quý nhân giúp đỡ. Giữ vững hạnh phúc gia đình viên mãn. Bảo vệ gia chủ thông tuệ, sáng suốt giải quyết mọi vấn đề nhanh hiệu quả tốt lành.

Quả pha lê 3D con chó tuổi Tuất quà tặng đế pha lê độc đáo đã được shop chúng tôi cho vào máy khắc 3D công nghệ hiện đại. Sản phẩm như con vật hình 3D, chất liệu pha lê cùng màu sắc trắng trong suốt sang trọng trang nhã tinh tế, đầy tính thẩm mỹ cao, bền mãi với thời gian.

Quả cau phong thủy nói chung hay quả cau phong thủy cho tuổi Tuất nói riêng có kích thước gọn nhẹ cùng với đế pha lê mà shop tặng kèm, bạn có thể đặt ở giữa nhà trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách để đem tại sức khỏe tài lộc.

Quả cau phong thủy pha lê tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết, là biểu tượng của quý phái sang trọng. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa phong thủy là mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hài hòa trong gia đình nên nó được dùng phù hợp với tất cả mọi người.

Quả pha lê 3D con chó tuổi Tuất quà tặng đế pha lê độc đáo phù hợp với những người cầm tinh con giáp đó hoặc những người hợp phong thủy với con giáp đó. Bạn cũng có thể lựa chọn trang trí theo sở thích vì mỗi con vật đều chỉ mang ý nghĩ tượng trưng riêng nó và không kiêng kỵ nhiều.

Quả pha lê 3D con chó sẽ được người dùng hoặc người mua tặng cho gia chủ, các chủ doanh nghiệp, bạn bè người thân gia đình… tuổi Tuất là rất phù hợp.

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của “CẢNH ĐÔNG” luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.

  •  

  • Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

    TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại