Quà lưu niệm pha lê Chủ tich Hồ Chí Minh Việt Nam chạm khắc 3D - Quà lưu niệm sang trọng, ý nghĩa

| Viết nhận xét của bạn
480.000₫
QUÀ LƯU NIỆM PHA LÊ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM– CHẠM KHẮC 3D – QUÀ LƯU NIỆM SANG TRỌNG  Ý NGHĨA Màu sắc: Thủy tinh trong suốt Chất liệu: PHA LÊ Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế Lưu ý: Nhắn tin shop để tư vấn in nội dung chữ và ảnh theo size bạn yêu cầu nhé ! Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên...

QUÀ LƯU NIỆM PHA LÊ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM– CHẠM KHẮC 3D – QUÀ LƯU NIỆM SANG TRỌNG  Ý NGHĨA

Màu sắc: Thủy tinh trong suốt

Chất liệu: PHA LÊ

Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế

Lưu ý: Nhắn tin shop để tư vấn in nội dung chữ và ảnh theo size bạn yêu cầu nhé !

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

Kích thước:Cao 8 cm x rộng 5 cm x dày 5 cm. Cảnh Đông nhận làm theo yêu cầu size nhỏ lớn bạn cần.

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x Tượng Hồ Chí Minh Pha Lê - Qùa lưu niệm pha lê

Tượng trưng bày phong thủy, trang trí bàn làm việc, phòng khách, phòng đọc sách, kệ tủ tạo nên điểm nhấn sang trọng cho không gian sống của bạn. Đồng thời cũng là Món quà lưu niệm, quà tặng đầy ý nghĩa.

MÔ TẢ:

 • Những bức tượng pha lê chạm khắc 3D ẩn chứa ý nghĩa phong thủy luôn là lựa chọn thú vị để trang trí. Không chỉ làm đẹp không gian mà mỗi vật phẩm phong thủy trang trí còn mang ý nghĩa tinh thần và giá tri ý nghĩa to lớn giúp bạn được may mắn, đón vượng khí vào ngôi nhà, điều hòa âm dương. Quà lưu niệm Pha Lê Chủ Tịch Hồ Chí Minh khắc 3D cũng vậy, đây là một vật phẩm trang trí phong thủy mà bạn không thể nào bỏ qua khi đang tìm kiếm một món đồ trang trí hiện đại, sang trọng và giá tri.
 • Một bức tượng tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa to lớn,   Quà lưu niệm Pha Lê Chủ Tịch Hồ Chí Minh khắc 3D  để trang trí cho bàn làm việc, bàn học, tủ tivi, kệ sách, xe ô tô,… để mang lại sư tươi mới và may mắn cho không gian của bạn. Sản phẩm còn được tặng kèm đế lót xe hơi chống trượt để bạn có thể đặt tượng  trong xe hơi mà không sợ ngã đổ, giúp bạn bình an, vững tay lái trên mọi nẻo đường.
 • Quà tặng đối tác, bạn bè, đồng nghiệp , người thân , đại sứ quán vô cùng độc đáo. Không chỉ là người con của quê hương Việt Nam mà Cảnh Đông muốn gửi gắm một món quà nhỏ dành cho những Việt Kiều trên khắp thế giới , dù bạn ở đâu hãy luôn nhớ về nguồn cội. Và còn dành tặng món quà ấy cho các nước với nhau, một món quà tình hữu nghĩ các nước thật ý nghĩa và cao quý.

 

 • Chủ Tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc ta, Người đã hy sinh cuộc đời cho độc lập tự do của dân tộc. Trong những ngày tháng Năm lịch sử, toàn Đảng, toàn dân ta nhớ về ngày sinh của Bác với tấm lòng trân trọng và vô cùng thành kính. Bác đã đi xa nhưng tài sản mà Người để lại đó chính là tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh từ những giá tri truyền thống tốt đẹp của dân tộc và thời đại.
 • Cả cuộc đời Bác “nâng niu tất cả chỉ quên mình”, tấm lòng yêu nước thương dân, tất cả được cô đọng bằng những dòng Di Chúc sâu nặng, thiết tha, bao la chan chứa tình yêu thương con người: “Cuối cùng tôi để tại muôn vàn tình thân yêu cho toàn dân, toàn Đảng, cho toàn thể bộ đội, cho các cháu thanh niên và nhi đồng”. Nhớ về những kỷ niệm Ngày sinh của Bác khi Người còn sống, Người thường tránh việc tổ chức linh đình, tốn kém, tránh quà cáp, biếu xén. Nhiều năm trên cương vị là người đứng đầu Đảng cầm quyền – Đảng Lao động Việt Nam, người đứng đầu Nhà nước – Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác thường tránh mọi người tổ chức ngày sinh của mình. Có năm sang nước bạn, bên nước bạn phát hiện ngày sinh của Người, liền tổ chức chúc tụng, chiêu đãi, tặng hoa. Bác đã bày tỏ rõ tâm tình của mình là không muốn được mọi người tung hô, chúc tụng. Có lần Bác còn yêu cầu đồng chí Bí thư riêng của mình là nhắc mọi người dành quà mừng tặng sinh nhật Bác để giúp cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng  có thêm điều kiện học tập, vui chơi.
 • Tình yêu thương bao la ấy được thể hiện khi viết về những việc Đảng, Nhà nước cần làm sau ngày thăng lơi của cuộc kháng chiến chống mỹ xâm lược, Người đã nhấn mạnh: “Đầu tiên là công việc đối với con người. Đối với những người đã dũng cảm hy sinh một phần xương máu của mình (cán bộ, binh sĩ, dân quân, du kích, thanh niên xung phong…), Đảng, Chính phủ và đồng bảo phải tìm mọi cách làm cho họ có nơi ăn, chốn ở yên ổn, đồng thời phải mở những lớp dạy nghề thích hợp với mỗi người để học có thể dần dàn “tự lực cánh sinh”. Bác nhắc nhỏ: “Đối với các liệt sĩ, mỗi địa phương (thành phố, làng, xã) cần xây dựng vườn hoa và bia tưởng niệm ghi sự hy sinh anh dững của các liệt sĩ, để đời đời giáo dực tinh thần yêu nước cho nhân dân ta. Người cũng chu đáo, quan tâm đến cha, mẹ vợ, con của thương binh và liệt sĩ và dặn “phải giúp đỡ họ có công ăn việc làm thích hợp, quyết không để học bị đói, rét.

 • Trong chiến lược xây dựng con người, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng việc đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Người rất quan tâm tới những chiến sĩ trẻ tuổi trong các lực lượng vũ trang nhân dân và thanh niên xung phong đã được rèn luyện trong chiến đấu. Người đã căn dặn: “Đảng và Chính phủ cần chọn một số ưu tú nhất, cho các cháu ấy đi học thêm các ngành, các nghề để đào tạo thành những cán bộ, công nhân có kỹ thuật giỏi, tư tưởng tốt, lập trường cách mạng vững chắc. Đó là đội quân chủ lực trong công cuộc xây dựng thăng loi chủ nghĩa xã hội ở nước ta”. Đây là tư tưởng thể hiện rất rõ sự thống nhất giữa tính nhân văn cộng sản, tầm nhìn chiến lược về việc lựa chọn, bồi dưỡng và phát huy nhân tố con người của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực tế của cuộc sống đã chứng minh tư tưởng ấy của Người là hoàn toàn đúng đắn.
 • Không những vậy, Người còn dành sự quan tâm sâu sắc đến việc bồi dưỡng, cất nhắc, giúp đỡ phụ nữ để họ được tiến bộ, bình đẳng và thật sự được giải phóng. Người đã khẳng định: “Đảng và Chính phủ cần phải có kế hoạch thiết thực để bồi dưỡng, cất nhắc và giúp đỡ để ngày càng có nhiều phụ nữ phụ trách mọi công việc kể cả công việc lãnh đạo. Bản thân phụ nữ thì phải cố gắng vươn lên. Đó là một cuộc cách mạng đưa đến quyền bình đẳng thật sự cho phụ nữ”.

 • Tháng Năm nhớ Bác, là học ở Bác đức tính khiêm tốn, giản dị, hết lòng vì dân, vì nước, vì những mảnh đời còn gian nan vất vả; là không ngừng tu dưỡng rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trong công việc cũng như từ những việc giản dị đời thường trong cuộc sống. Cán bộ công chức, viên chức phải hết lòng tận tụy phục vụ nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết giúp đỡ đồng nghiệp. Thế hệ thanh niên chúng ta phải tiên phong, gương mẫu, ra sức rèn đức, luyện tài để xứng đáng là Thanh niên thế hệ Bác Hồ, là những chủ nhân tương lai của đất nước.
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
 • Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
  Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
  Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
  Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
  Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
  Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

 

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 

TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại