Quả cầu pha lê khắc 3D phong thủy RỒNG THẦN UY DŨNG - QUÀ TẶNG SANG TRỌNG

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫

Quả cầu pha lê khắc 3D phong thủy RỒNG THẦN UY DŨNG - QUÀ TẶNG SANG TRỌNG

Quả cầu pha lê khắc 3D phong thủy RỒNG THẦN UY DŨNG - QUÀ TẶNG SANG TRỌNG

Màu sắc: TRẮNG TRONG SUỐT LONG LANH

Chất liệu: PHA LÊ

Đồ trang trí nội thất nâng tầm không gian cuộc sống vàng của bạn

Qủa cầu pha lê khắc 3D phong thủy Rồng thần là đồ phong thủy vô cùng hữu ích giúp gia chủ giữ đà phát triển công việc kinh doanh, buôn bán được vững chắc đi lên, thu hút nhiều tài lộc, may mắn và chiêu mộ được nhiều quý nhân giúp đỡ, giữ vững hạnh phúc gia đình.

MÔ TẢ:

 • Quả cầu pha lê khắc 3D phong thủy không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo từ bàn tay khéo léo và nghệ thuật của các chế tác gia thẩm mĩ mà còn là vật phong thủy giúp tăng khí vận tích cực cho gia chủ.   
 • Đứng đầu trong Tứ Linh, cũng là linh vật mang quyền năng tối cao hơn các loài vật khác, Rồng được xem là linh vật của trời. Dân gian quan niệm Rồng chính là sứ giả để con người gửi gắm những ước nguyện về cuộc sống như cầu mưa thuận gió hòa, cầu bình an, cầu thịnh vượng,…. Chính vì thế mà người ta tin rằng mỗi lần Rồng xuất hiện sẽ mang đến những điều tốt lành, đại cát đại lợi cho con người.   
 • Rồng thần với thân hình uốn lượn khéo léo và những móng vuốt cùng đôi mắt mạnh mẽ tỏa ra khí thái của một loài linh vật đầy uy dũng.
   
 • Trong truyền thuyết, viên ngọc của rồng thần được đặt ở trong cung điện và chúng được cho là viên ngọc hộ quốc. Viên ngọc rồng thần giúp dễ dàng đánh lùi những thứ xấu và thu hút tài khí cho gia chủ. Mang lại sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, ngày càng thăng tiến. Gia đình nhờ được linh vật của trời hộ mệnh mà khỏe mạnh, hạnh phúc.   
 • Sản phẩm tặng kèm đế pha lê sang trọng , bạn có thể đặt tại bàn làm việc, bàn học, kệ trang trí phòng khách, phòng làm việc, bàn lễ tân…
   
 • Các công ty, các nhà doanh nghiệp hay những người đang chuẩn bị lập nghiệp, những người có học vấn cao như luật sư hay chính trị gia thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được thông suốt, làm ăn phát đạt, tài lộc thịnh vượng.
   
 • Quả cầu pha lê phong thủy có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt (Sinh Khí) để xua tan những nguồn năng lương xấu (Tà Khí) hay (Âm Khí). Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa.   
 • Quả cầu pha lê với màu trắng trong suốt mang lại cái nhìn sinh động, sang trọng và cảm giác thư thái khi nhìn vào.
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn
   
 • Không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, sang trọng hơn khi được trang trí những vật phẩm phong thủy vô cùng ý nghĩa và độc đáo, góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra với sản phẩm được tạo nên từ than hoạt tính sẽ giúp ngôi nhà của bạn trong sạch, thân thiện với môi trường mà sức khỏe, tinh thần của mọi người trong gia đình bạn được tốt hơn hẳn khi không khí trong ngôi nhà bạn đã được lọc sạch chỉ bằng một chiếc đĩa phong thủy than hoạt tính vô cùng lợi hại.

   

 

Sản phẩm cùng loại