Pháo đi-ện tử âm thanh to như pháo thật trang trí tết ,pháo đi-ện đám cưới , trang trí quán, pháo hoa Chúc mừng năm mới 2023, pháo điều khiển từ xa , âm thanh sống động ,có điều khiển từ xa

| Viết nhận xét của bạn
850.000₫
PHÁO ĐI-ỆN TỬ ÂM THANH TO NHƯ PHÁO THẬT TRANG TRÍ TẾT, PHÁO ĐI-ỆN ĐÁM CƯỚI, TRANG TRÍ QUÁN, PHÁO CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023, PHÁO ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, ÂM THANH SỐNG ĐỘNG, CÓ ĐIỀU KHIỀN TỪ XA   Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC   📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108     Sản phẩm gồm...

PHÁO ĐI-ỆN TỬ ÂM THANH TO NHƯ PHÁO THẬT TRANG TRÍ TẾT, PHÁO ĐI-ỆN ĐÁM CƯỚI, TRANG TRÍ QUÁN, PHÁO CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023, PHÁO ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, ÂM THANH SỐNG ĐỘNG, CÓ ĐIỀU KHIỀN TỪ XA

 

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

 

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng

📞📞📞 👨 Call: 0799968108

 

 

Sản phẩm gồm 1 x Pháo đi-ện tử

MÔ TẢ:

 • Pháo đi-ện tử Dành cho các sự kiện quan trọng mang lại sự rộn ràng, may mắn cho: 1. Mừng Tân gia 2. Mừng Khai Trương 3. Sự kiện tiệc cưới Đã bao năm rồi chúng ta và con em chúng ta không nghe được tiếng pháo nổ khi đưa ông bà, khi đưa ông táo về trời và khi đón giao thừa. Loa Pháo đi-ện tử trang trí có một chùm 18 quả được bọc một lớp nhung màu đỏ ở bên ngoài, có in chữ nổi màu vàng. Loa Pháo đi-ện tử trang trí có hệ thống đèn nháy, đèn flash, khác với những loại chỉ để trang trí thông thường, loa pháo đi-ện tử còn có hiệu ứng âm thanh mô phỏng giống tiếng pháo, nhưng to và ròn hơn, tạo không khí vui vẻ đầm ấm, sum họp ngày tết. Nhưng hiện nay, được nghe tiếng pháo trở lại không còn là ước mơ nữa mà là điều đó đã trở thành hiện thực được thực hiện nhờ vào loa pháo đi-ện tử – 1 sản phẩm công nghệ mới với hiệu ứng âm thanh trung thực, màu sắc, hình ảnh chất lượng cao được thiết kế thích hợp cho bạn dùng trong những ngày Tết sắp đến cũng như trong ngày cưới, ngày khai trương,…

 

 

 

 • Không một ai trong chúng ta quên được cái không khí chuẩn bị để đón Tết nó bồi hồi, nao nức tới dường nào. Khắp các khu chợ tràn ngập sắc đỏ với nhiều đồ vật trang trí Tết khác nhau. Nhưng dù thế nào chúng ta cũng không thể bỏ qua được Pháo đi-ện tử  Tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn và góp phần tạo nên những cảm xúc khó tả khi Tết đến.

 

 

 

 

 • Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
  Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
  Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
  Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
  Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
  Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của CẢNH ĐÔNGluôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
 • Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

  TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại