Mô hình trang trí con heo bắp cải xinh, chậu trồng cây con heo , lọ đựng bánh kẹo trang trí

| Viết nhận xét của bạn
500.000₫ 0₫
MÔ HÌNH TRANG TRÍ CON HEO BẮP CẢI XINH, CHẬU TRỒNG CÂY CON HEO, LỌ ĐỰNG BÁNH KẸO TRANG TRÍ Màu sắc : TRẮNG VÀ ĐỐM Chất liệu : POLIME TỔNG HỢP CAO CẤP Kích thước : 18,5 x 24 x 16 (cm) Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC  Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng Call: 0799968108 Sản phẩm gồm 1 x...

MÔ HÌNH TRANG TRÍ CON HEO BẮP CẢI XINH, CHẬU TRỒNG CÂY CON HEO, LỌ ĐỰNG BÁNH KẸO TRANG TRÍ

Màu sắc : TRẮNG VÀ ĐỐM

Chất liệu : POLIME TỔNG HỢP CAO CẤP

Kích thước : 18,5 x 24 x 16 (cm)

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng

Call: 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x mô hình trang trí heo bắp cải

   MÔ TẢ :

  Mô hình trang trí heo bắp cải được làm từ chất liệu polime bền đẹp. Dưới sự tỉ mẩm, tài hoa của các nghệ nhân, sản phẩm ra đời với sự hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ, làm cho chú heo trở nên sinh động, bắt mắt.

 Với kích thước lý tưởng, bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào phù hợp với phong cách và không gian của bạn. Phần bắp cải xinh xắn bạn có thể dùng để trồng những chiếc cây nhỏ, làm khay đựng bánh kẹo, đựng đồ. 

Bạn có 2 sự lựa chọn cho sản phẩm này, một chú heo trắng hồng nõn nà và chú còn lại có hoạ tiết đốm đen. Với sự đáng yêu mà sản phẩm đem lại, mong rằng đây sẽ là một lựa chọn mang tính chất vui vẻ, thích thú và sẽ đáp ứng đúng nhu cầu mà bạn đang mong tìm.

  • Ngày nay, cuộc sống đã được cải thiện đáng kể, nhu cầu về làm đẹp không gian sống cuả mình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, làm sao căn phòng của mình trở nên sinh động, vui tươi hơn và đặc biệt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi bước vào phòng. Chính vì thế Cảnh Đông tạo ra những thiết kế đồ trang trí nội thất đẹp nhằm mang lại những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Tạo nên những sản phẩm tôn lên vẻ đẹp cá tính riêng của bạn

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của “CẢNH ĐÔNG” luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.


  

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
 

TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại