Mô hình khỉ ngộ nghĩnh nâng chậu thủy tinh trồng cây

| Viết nhận xét của bạn
250.000₫ 0₫
MÔ HÌNH KHỈ NGỘ NGHĨNH NÂNG CHẬU THỦY TINH TRỒNG CÂY Màu sắc: ĐA DẠNG Chất liệu: Nhựa + thủy tinh Kích thước: 21.5 x 11 x 5.6cm Mới lạ, hiện đại, trang trí đẹp Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm bao gồm: 1 x Mô hình khỉ ngộ nghĩnh nâng chậu thủy...

MÔ HÌNH KHỈ NGỘ NGHĨNH NÂNG CHẬU THỦY TINH TRỒNG CÂY

Màu sắc: ĐA DẠNG

Chất liệu: Nhựa + thủy tinh

Kích thước: 21.5 x 11 x 5.6cm

Mới lạ, hiện đại, trang trí đẹp

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm bao gồm: 1 x Mô hình khỉ ngộ nghĩnh nâng chậu thủy tinh

MÔ TẢ:

 • Khỉ là một trong những loài động vật vô cùng thông minh, nhanh nhạy và gần gũi với con người. Hình ảnh chú khỉ tinh nghịch thường gắn liền với những bài học nhân sinh sâu sắc, nhất là triết lý của nhà Phật: “Tâm và ý của mỗi người cũng như con khỉ, luôn nhảy nhót, bất định”. Chính vì vậy mà khỉ cũng được tạo hình thành những mô hình trang trí hết sức đáng yêu dành tặng đến những bạn yêu thích khỉ và đặc biệt thích sáng tạo với món phụ kiện trang trí: Mô hình khỉ ngộ nghĩnh nâng chậu thủy tinh kết hợp 2 trong 1: vừa trang trí vừa trồng cây vô cùng tiện lợi.
   
 • Mô hình khỉ ngộ nghĩnh nâng chậu thủy tinh tạo hình chú khỉ vô cùng đáng yêu, ngộ ngĩnh với chất liệu nhựa tổng hợp, thân thiện với môi trường. Tay nâng chậu thủy tinh được thiết kế chắc chắn, có thể sử dụng để trồng cây thủy sinh, nuôi cá, cắm hoa và trang trí sáng tạo khác hoặc đựng những vật dụng nhỏ, quan trọng.


   
 • Mô hình khỉ ngộ nghĩnh nâng chậu thủy tinh thích hợp để trang trí bàn làm việc, bàn học, quầy lễ tân, homestay,…. Tiện lợi và nhiều công dụng, một chú khỉ đáng yêu với lọ thủy tinh đáng yêu sẽ khiến bạn luôn cảm nhận được sự tươi mới, mang thiên nhiên và những sự đáng yêu vào không gian của bạn. Không nhũng thế, đây còn là một món quà thú vị và hoàn toàn mới lạ dành tặng đến bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu của bạn trong các dịp sinh nhật, thay đổi môi trường làm việc,…
   
 • Những phụ kiện nhỏ xinh không những làm cho góc bàn đẹp mắt hơn, xóa tan sự nhàm chán mà còn tạo nên sự tiện dụng và vô cùng chuyên nghiệp. Chỉ cần dành ra một ít thời gian là chúng ta đã có ngay một khu vực học tập và làm việc thú vị rồi. Một vật phẩm trang trí hoàn toàn mới lạ, có sự kết hợp giữa một chút đáng yêu từ tạo hình tượng chú khỉ ngộ nghĩnh và sự tiện lợi đến từ lọ thủy tinh mà bạn có thể trồng cây, nuôi cá hoặc đựng những vật dụng quan trọng. Sự kết hợp tuyệt vời này tạo nên một góc bàn sáng tạo năng động và tươi mới và tràn đầy sức sống.
   
 • Thay đổi không gian sống là một trong những cách để bạn thay đổi chính mình. Hãy thay đổi ngay từ những điều nhỏ nhất cùng mô hình khỉ ngộ nghĩnh nâng chậu thủy tinh trong hôm nay bạn nhé!


   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   

  Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
   

  TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm cùng loại