Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc lớn 20 cm gốm sứ cao cấp

| Viết nhận xét của bạn
500.000₫

Chất liệu: GỐM SỨ

Màu sắc: Màu trắng

Kích thước: 20cm

MÈO CHIÊU TÀI VẪY TAY MAY MẮN ĐÓN HỶ LỘC  LỚN 20 CM GỐM SỨ CAO CẤP

Chất liệu: GỐM SỨ

Màu sắc: Màu trắng

Kích thước: 20cm

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

Quà tặng mừng khai trương, quà tặng người thân, bạn bè

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Sản phẩm gồm 1 x Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc

MÔ TẢ

 • Linh vật là một người, con vật hoặc đồ vật được cho là mang lại may mắn, hoặc bất cứ điều gì được sử dụng làm hình ảnh nhận diện cho một nhóm người, chẳng hạn như trường học, đội tuyển thể thao chuyên nghiệp, đơn vị quân đội hoặc thương hiệu. Ở góc độ văn hóa thì linh vật là những con vật huyền thoại hoặc có thật được linh hóa, được con người sáng tạo và sử dụng như những biểu tượng văn hóa để truyền đạt ý tưởng và niềm tin tâm linh, tôn giáo. Chính vì vậy, Cảnh Đông xin được giới thiệu đến bạn một linh vật đáng yêu - Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc– đây là linh vật phổ biểu được mọi người sử dụng với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, tiền tài cho người sở hữu.

 

 

 • Không phải ngẫu nhiên mà mèo chiêu tài lại trở thành linh vật phổ biển được sử dụng rộng rãi, chắc hẳn nó mang trong mình những ý nghĩa vô cùng to lớn và có tính tâm linh cao. Trong kinh doanh, Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc mang đến sự may mắn, giúp làm ăn thuận lợi mà người xưa hay gọi là “thuận buồm xui gió”. Trong sự hòa hợp, Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc không những chiêu mộ “tài lộc” mà còn giúp giải quyết những bất hòa “tình cảm vợ chồng“ . Những thị phi nơi công sở khiến bạn khó thăng tiến hay gặp buồn phiền mà còn đặc biệt hơn là chiêu dụ mệnh “đào hoa“ giúp người sở hữu trở nên vui vẻ,tự tin và yêu đời hơn.

 

 

 • Ý nghĩa của Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc không chỉ đơn giản là qua cái tên, mà còn thể hiện qua cả hình dáng, từng chi tiết. Với những hình dáng, chi tiết khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. Mèo chiêu tài gốm sứ không đơn giản chỉ là mang những hình ảnh tài lộc mà trên tay còn cầm những câu đối, câu chúc thu hút may mắn. Tay bên phải với dòng chữ “Chiêu tài tiến bảo” được sử dụng phổ biến trong phong thủy với “ chiêu tài” là mời gọi tiền của và “ tiến bảo” với ý nghĩa dâng hiến bảo vật. “ Chiêu tài tiến bảo” thể hiện sự thu hút tài lộc, tiền của kết hợp với tấm bua bên trái với khách quý thường đến thì đây chính là một đồ phong thủy, một linh vật tuyệt vời mà bất kì cửa hàng nào cũng nên sở hữu. Không chỉ vậy, ngay giữa lại là “tài nguyên dồi dào” với ý nghĩa tiền tài luôn dồi dào và có sẵn, không lo túng thiếu. Nếu như những câu trên mang ý nghĩ thu hút khách quý, thu hút của cái thì dòng chữ cuối “hòa khí sinh tài” lại là lời nhắc nhở đến với những người kinh doanh phải lấy sự chu đáo, chân tình, niềm nở đối xử với khách hàng, để thu hút khách hàng đến với mình. Chủ hàng với khách hàng có hòa khí thì mua bán với nhau lâu dài. Quản lý và nhân viên có hòa khí thì công việc thuận lợi suôn sẻ. Trong cuộc sống, có hòa khí thì mọi người lạc quan hơn và dễ dàng chia sẻ. Với các biểu tượng mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong phong thủy và nét mặt tươi cười, Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc mang tới một không khí náo nhiệt, cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.

 

 

 • Cách đặt Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc gốm sứ thu hút tài lộc trong cửa hàng
 • Trong cửa hàng bán lẻ thì bạn nên đặt Mèo chiêu tài vẫy tay hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Khoảng cách từ Mèo chiêu tài vẫy tay may mắn đón hỷ lộc đến cửa không để vật cản. Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy Mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn. Trong cửa hàng lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh có quy mô lớn nên đặt Mèo chiêu tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán… hoặc có kệ riêng biệt để đặt Mèo chiêu tài.

 

 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của CẢNH ĐÔNGluôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.

 

 • Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
  Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
  Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
  Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
  Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
  Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

 

 

Sản phẩm cùng loại