Lịch gỗ tròn xoay thời gian ngày, tháng, thứ, thời tiết, mùa, sáng tạo độc đáo - khắc tên, quà tặng ý nghĩa - size 35cm

| Viết nhận xét của bạn
600.000₫
LỊCH GỖ TRÒN XOAY THỜI GIAN NGÀY , THÁNG, THỨ, THỜI TIẾT, MÙA, SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO -KHẮC TÊN, QUÀ TẶNG Ý NGHĨA – SIZE 35 CM Màu sắc: Họa tiết Chất liệu:GỖ Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay Kích thước: 35 cm . 4 lớp gỗ tròn thể hiện ngày, tháng, tuần, thời tiết, có thể khắc chữ tên làm...

LỊCH GỖ TRÒN XOAY THỜI GIAN NGÀY , THÁNG, THỨ, THỜI TIẾT, MÙA, SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO -KHẮC TÊN, QUÀ TẶNG Ý NGHĨA – SIZE 35 CM

Màu sắc: Họa tiết

Chất liệu:GỖ

Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

Kích thước: 35 cm .

4 lớp gỗ tròn thể hiện ngày, tháng, tuần, thời tiết, có thể khắc chữ tên làm quà tặng ý nghĩa

Sản phẩm tiện lợi di chuyển khắp mọi nơi, trang trí tô điểm cho không gian của bạn.
Quà tặng trẻ em, vợ chồng, người thân quà tặng du lịch

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

MÔ TẢ

 • Bạn đã quá chán với lịch để bàn truyền thống, hay lịch treo nhàm chán. Bạn muốn có 1 đồ decor mang cảm giác ấm áp và tươi sáng, một món quà không chỉ đẹp mà còn mang dấu ấn cá nhân cho bạn bè và người thân. Hãy đem lại dễ thương và mới mẻ với  LỊCH GỖ TRÒN XOAY THỜI GIAN NGÀY, THÁNG, THỨ, THỜI TIẾT , MÙA SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO – KHẮC TÊN , QUÀ TẶNG Ý NGHĨA .

 • Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người có quá nhiều công nghệ phụ trợ nhưng những đồ vật mang tính truyền thống luôn giữ vai trò quan trọng, đặc biệt là những đồ vật giúp quản lý thời gian để giữ tinh thần hướng tới mục tiêu, hay giới hạn deadline tạo động lực làm việc và học tập như lịch thì vẫn không có gì có thể thay thế được.
 • Với thiết kế cực kì độc đáo bao gồm 4 lớp gỗ tròn thể hiện ngày tháng tuần LỊCH GỖ TRÒN XOAY THỜI GIAN NGÀY, THÁNG, THỨ, THỜI TIẾT , MÙA SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO – KHẮC TÊN , QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

 • sẽ đem lại cho bạn cảm giác mới lạ , rũ bỏ sự nhàm chán với lịch bàn thông thường.Với thiết kế bánh răng đặc biệt, tất cả bánh răng sẽ ăn khớp với nhau để cùng tạo nên một hệ thống trơn tru giúp bạn kiểm soát thời gian chính xác.
 • Hoạ tiết vui nhộn và ấm áp, tạo cảm giác ấm cũng và vui vẻ chúng tôi  cũng đã khắc hoạ từng đặc trưng của mỗi mùa tạo nên một quyển lịch không chỉ để xem ngày tháng mà còn nhắc nhở bạn những sự kiến đặc trưng của từng tháng cùng với thời tiết, khí hậu của tháng đó. Chính điều đó tạo nên sự khác biệt của LỊCH GỖ TRÒN XOAY THỜI GIAN NGÀY, THÁNG, THỨ, THỜI TIẾT , MÙA SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO – KHẮC TÊN , QUÀ TẶNG Ý NGHĨA giúp người xem không chỉ nắm bắt được thời gian mà còn cả thời tiết.  Kích thước 35cm, bạn có thể sử dụng như lịch treo tường cũng có thể decor bàn làm việc, tạo sự vui vẻ cho quán café, sự vui nhộn cho lớp học , trang trí home stay, khách sạn, công ty….. Một sản phẩm mang tính trang trí cao mà cũng cực kì hữu ích. Sự sáng tạo màu sắc sẽ giúp kích thích sự thông minh của trẻ em. Với người trưởng thành sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới mẻ, một nguồn năng lượng dồi dào cho công việc của mình thêm sinh động và relax thư giãn đầy sảng khoái khi nhìn vào bức tranh thời gian sắc màu ấy.

 • Đặc biệt nhất bạn có thể biến LỊCH GỖ TRÒN XOAY THỜI GIAN NGÀY, THÁNG, THỨ, THỜI TIẾT , MÙA SÁNG TẠO ĐỘC ĐÁO – KHẮC TÊN , QUÀ TẶNG Ý NGHĨA trở thành độc nhất của riêng bạn khi tạo ra dấu ấn cá nhân dặc biệt khi chúng tôi có thể khắc tên bạn hoặc người thân thương của ban lên lịch. Một món quà sinh nhật tuyệt vời, 1 lựa chọn đáng cân nhắc cho dịp lễ sắp tới.

 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. CẢNH ĐÔNGluôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn
 • Cảm ơn tất cả Quý khách dã ghé thăm shop của chúng tôi!
 • Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
  Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
  Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
  Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
  Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại