Đựng bút gỗ lưu niệm Chợ Bến Thành 3D - Quà lưu niệm Sài Gòn - Quà tặng ý nghĩa - Nhận khắc laser nội dung chữ, ảnh, logo theo yêu cầu

| Viết nhận xét của bạn
300.000₫
ĐỰNG BÚT LƯU NIỆM CHỢ BẾN THÀNH 3D – QÙA LƯU NIỆM SÀI GÒN – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA – NHẬN KHẮC LASER NỘI DUNG CHỮ,ẢNH, LOGO THEO YÊU CẦU Chất liệu: GỖ Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay Nhận khắc in laser theo yêu cầu !!! Quà lưu niệm Sài Gòn, trang trí...

ĐỰNG BÚT LƯU NIỆM CHỢ BẾN THÀNH 3D – QÙA LƯU NIỆM SÀI GÒN – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA – NHẬN KHẮC LASER NỘI DUNG CHỮ,ẢNH, LOGO THEO YÊU CẦU

Chất liệu: GỖ

Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên

Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

Nhận khắc in laser theo yêu cầu !!!

Quà lưu niệm Sài Gòn, trang trí tô điểm cho không gian của bạn.
Quà tặng vợ chồng, người thân quà tặng du lịch

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Sản phẩm gồm 1 Đựng bút gỗ lưu niệm Chợ Bến Thành 3D - Quà lưu niệm Sài Gòn - Quà tặng ý nghĩa - Nhận khắc laser nội dung chữ và ảnh theo yêu cầu

MÔ TẢ:

 • Khi nhắc đến du lịch Việt Nam, ta không chỉ nghe đến thủ đô Hà Thành với nền văn hiến lâu đời, hay kinh đô Huế cổ kính nên thơ, Đà Nẵng- thành phố của những cây cầu, mà còn là một Sài Gòn hoa lệ. Thành Phố Hồ Chí Minh không chỉ biết đến là một thành phố lớn với nền kinh tế phát triển bậc nhất VIệt Nam, mà chính nền kinh tế lớn ấy đã giúp cho Sài thành mở rộng và phát triển thêm về các loại hình giải trí du lịch, thu hút khách tham quan. Bên cạnh sự hoa lệ của Sài Gòn vẫn có những nét truyền thống mà ai đến đây đều nhớ đến, đó chính là chợ Bến Thành, cũng chính vì vậy, chợ Bến Thành dường như đã trở thành một dấu ấn cá nhân của Thành phồ Hồ Chí Minh. Ai đi từ Thành phố Hồ Chí Minh về chắc hẳn đều muốn mang về nhà một món quà lưu niệm để tặng người thân bạn bè, vậy thì Cảnh Đông gợi ý cho một sản phảm lưu niệm về Sài Gòn dễ thương, đó chính là Đựng bút lưu niệm chợ Bến Thành 3D – Quà lưu niệm Sài Gòn – Quà tặng ý nghĩa- Nhận khắc laser nội dung chữ, ảnh , logo theo yêu cầu.

 • Hộp đựng bút là dụng cụ học tập gắn liền với tuổi học trò và cũng là văn phòng phẩm cần thiết trong các công sở. Đơn giản mà thiết thực, những chiếc kệ để bút vẫn luôn là vật dụng bán chạy qua mọi thời đại, không chỉ được trẻ em yêu mến mà người lớn cũng “trọng dụng”. Thậm chí tuy gọi là hộp cắm bút song sản phẩm còn được các doanh nhân xem như một vật phẩm phong thủy, vừa trưng bày để thu hút vượng khí vừa trang trí cho bàn làm việc thêm đẳng cấp, sang trọng.

 • Đựng bút lưu niệm chợ Bến Thành 3D – Quà lưu niệm Sài Gòn – Quà tặng ý nghĩa- Nhận khắc laser nội dung chữ, ảnh , logo theo yêu cầu không chỉ đơn giản là hộp đựng, mà còn có thể làm quà tặng, quà lưu niệm. Không chỉ cất gọn các vật dụng linh tinh, sản phẩm còn là một món quà lưu niệm mang dấu ấn cá nhân độc đáo, có thể đại diện một xu hướng thời trang đang hot, hoặc mang đậm nét văn hóa cổ phương. Nhìn vào hộp đựng bút lưu niệm chợ Bến Thành 3D dường như ta nhìn lại kỉ niệm nơi đất Sài thành, nhớ lại những trải nghiệm vừa qua ở đây. Nằm trong top 3 điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Sài Gòn cùng với dinh Độc Lập và nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh nhộn nhịp và sôi động của thành phố mang tên Bác. 

 • Đựng bút lưu niệm chợ Bến Thành 3D – Quà lưu niệm Sài Gòn – Quà tặng ý nghĩa- Nhận khắc laser nội dung chữ, ảnh , logo theo yêu cầu còn là một món quà ý nghĩa, độc đáo để tặng người thân yêu, bạn bè sau chuyến đi du lịch, như gói ghém cả không khí Sài Gòn gửi tặng họ.
 • Bạn cũng có thể sáng tạo cho mình những mẫu lịch gỗ để bàn riêng, bên mình  có dịch vụ thiết kế và sáng tạo Đựng bút lưu niệm chợ Bến Thành 3D – Quà lưu niệm Sài Gòn – Quà tặng ý nghĩa- Nhận khắc laser nội dung chữ, ảnh , logo theo yêu cầukhắc in laser theo phong cách riêng của doanh nghiệp rất đẹp mắt và sáng tạo. Bên mình có thể khắc in logo, hình ảnh, những câu từ yêu thương, lời động viên, câu chúc Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chỉ cần bạn mong muốn thì Cảnh Đông đều có thể đáp ứng và làm hài lòng bạn nhất có thể .

 • Sẽ rất tuyệt vời khi trên bàn làm việc của bạn kết hợp với Đựng bút lưu niệm chợ Bến Thành 3D – Quà lưu niệm Sài Gòn – Quà tặng ý nghĩa- Nhận khắc laser nội dung chữ, ảnh , logo theo yêu cầu đẹp mắt, giúp cho không gian làm việc thêm tính nghệ thuật và sáng tạo. Ngoài ra là sản phẩm được làm bằng gỗ nên hộp đựng bút lịch gỗ để hoàn toàn thân thiện với môi trường, có tính phong thủy cao, sản phẩm bền đẹp hơn 10 năm sử dụng.

 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của CẢNH ĐÔNGluôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
 • Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
  Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
  Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
  Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
  Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
  Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

Sản phẩm cùng loại