Decal dán tường success trang trí phòng làm việc ý nghĩa

| Viết nhận xét của bạn
125.000₫
DECAL DÁN TƯỜNG SUCCESS TRANG TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC Ý NGHĨA Màu sắc: Đen Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP Sang trọng, ý nghĩa, trang trí đẹp Kích thước: 57 x 76 cm Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay Lưu ý: decal dán tường dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy tóc làm nóng...

DECAL DÁN TƯỜNG SUCCESS TRANG TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC Ý NGHĨA

Màu sắc: Đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Sang trọng, ý nghĩa, trang trí đẹp

Kích thước: 57 x 76 cm

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

Lưu ý: decal dán tường dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy tóc làm nóng decal rồi từ từ bóc ra nhẹ nhàng và an toàn, tường sẽ không bị tróc lớp sơn.

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý: 0799968108

MÔ TẢ:

 • Quyết tâm và nghị lực là điều quan trọng nhất dẫn đến thành công. Nhưng để thành công là cả một quá trình ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.
   
 • Có 7 điều cơ bản dẫn bạn đến thành công. Đầu tiên bạn phải có đó chính là ý tưởng, ý tưởng là tiền, không có ý tưởng nào là tệ nếu bạn chịu khó động não suy nghĩ. Tiếp đến chính là: chiến lược, kỹ năng, tài chính, làm việc chăm chỉ, sự đổi mới, làm việc nhóm.
   
 • Tổng hợp những yếu tố này tạo nên mẫu decal dán tường success vô cùng sáng tạo, thú vị giúp bạn có thể ghi nhớ và tạo động lực mỗi ngày để dẫn bạn đến với thành công.
   
 • Không những decal dán tường success có ý nghĩa cho việc làm ăn, kinh doanh, công việc mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Giúp tạo nên một người hoàn hảo, có ích cho xã hội.


   
 • Decal dán tường success rất thích hợp để trang trí ở văn phòng làm việc của các nhân hoặc công ty, tạo không khí sôi động, vui tươi, giúp trí não loại bỏ căng thẳng, thoải mái sáng tạo. Là phương pháp hiệu quả để truyền tải văn hóa làm việc của công ty, giúp gắn kết và tạo động lực cho từng thành viên. Một môi trường làm việc thoải mái, năng động sẽ là điều kiện tốt để khơi dậy nguồn cảm hứng cũng như mang lại năng suất cao trong công việc.


   
 • Ngoài ra, bạn có thể dùng để trang trí ở phòng học, phòng ngủ, phòng làm việc,… Mang điểm nhấn tạo nên sự khác biệt và tôn lên sự sáng tạo cho căn phòng của bạn. Decal dán tường success được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí bởi sự tinh tế, mới lạ và độc đáo.
   
 • Decal dán tường success với chất liệu PVC cao cấp, độ bám dính cao, hình ảnh và chữ trên decal tách rời nhau nên bạn có thể tùy chỉnh kích thước, mẫu mã để sáng tạo không gian mang dấu ấn, phong cách của riêng bạn.
 •  

 •  
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. <<<CẢNH ĐÔNG>>>  luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.

 
 

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

 

 

 

Sản phẩm cùng loại