Decal dán tường chữ truyền cảm hứng tích cực "do something amazing"

| Viết nhận xét của bạn
30.000₫
DECAL DÁN TƯỜNG CHỮ TRUYỀN CẢM HỨNG TÍCH CỰC DO SOMETHING AMAZING Màu sắc: Đen Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP Sang trọng, ý nghĩa, trang trí đẹp Kích thước: 5 X 57 cm Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay Lưu ý: Decal chữ dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy tóc làm nóng...

DECAL DÁN TƯỜNG CHỮ TRUYỀN CẢM HỨNG TÍCH CỰC DO SOMETHING AMAZING

Màu sắc: Đen

Chất liệu: NHỰA POLYME TỔNG HỢP CAO CẤP

Sang trọng, ý nghĩa, trang trí đẹp

Kích thước: 5 X 57 cm

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

Lưu ý: Decal chữ dính rất chặt vào tường, nếu bạn muốn gỡ sản phẩm ra khỏi tường dễ dàng hãy dùng máy sấy tóc làm nóng decal rồi từ từ bóc ra nhẹ nhàng và an toàn, tường sẽ không bị tróc lớp sơn bạn nhé! Dán tường, cửa kính, gỗ.... trên những bề mặt phẳng, nhẵn, không gồ ghề....

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

 

MÔ TẢ :

 • Những câu nói truyền cảm hứng có một khả năng tuyệt vời làm thay đổi cách nhìn nhận của chúng ta về cuộc sống, mang đến nguồn năng lượng tích cực. Nó không chỉ tạo nên sức sống mãnh liệt mà còn định hình phong cách sống cũng của bạn trong cuộc sống này. 
   
 • DO SOMETHING AMAZING” – đó là câu nói được in vào decal dán tường chữ truyền cảm hứng, mỗi ngày làm một điều gì đó tuyệt vời bạn sẽ cảm thấy bản thân mình có ích và trở nên yêu đời hơn. Đó có thể là bạn dắt một cụ già qua đường hay bạn nở một nụ cười với những người lao công,… những hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa to lớn đối với chính bản thân và những người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật đáng sống và ý nghĩa.


   
 • Không những ý nghĩa mà Decal dán tường chữ truyền cảm hứng tích cực do something amazing như một món đồ trang trí nội thất phổ biến ở hầu hết mọi nơi từ phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay những quán cà phê,… giúp tô điểm cho không gian sống, làm việc của bạn thêm phần trẻ trung, sống động. 


   
 • Đặc biệt, Decal dán tường chữ truyền cảm hứng tích cực do something amazing rất phù hợp để dán phần trên của cửa ra vào như shop gợi ý, để bạn có thể nhìn thấy dòng chữ này mỗi ngày, như cách để tiếp thêm động lực, năng lượng và hướng bạn tới cái nhìn tích cực trong cuộc sống,


   
 • Với chất liệu nhựa Polyme tổng hợp, Decal dán tường chữ truyền cảm hứng tích cực do something amazing có thể dán hầu hết các loại bề mặt như gỗ, kính, tường,… chỉ với một thao tác đơn giản: mở lớp keo và dán lên bề mặt là chúng ta đã có ngay một mảng tường với dòng chữ chữ nổi bật rồi.


   
 • Hãy tô điểm cho không gian sống của bạn bằng sản phẩm Decal dán tường chữ truyền cảm hứng tích cực do something amazing nhé!
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>>  luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
   

 

 

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
 

TẠI ĐÂY

 

 

Sản phẩm cùng loại