Đế gỗ tròn, đôn gỗ tròn đặt tượng, vật phẩm, lọ bình hoa, ngọc thạch, lư hương trang trí phong thủy sang trọng

| Viết nhận xét của bạn
145.000₫ 0₫
ĐẾ GỖ TRÒN, ĐÔN GỖ TRÒN ĐẶT TƯỢNG, VẬT PHẨM, LỌ BÌNH HOA, NGỌC THẠCH, LƯ HƯƠNG… TRANG TRÍ PHONG THỦY SANG TRỌNG Màu sắc: sơn gỗ Chất liệu: Gỗ tràm Kích thước nhiều size theo yêu cầu Đôn ngang 14 cm cao 5 cm Đôn ngang 16 cm cao 6 cm Đôn ngang 20 cm cao 6.5 cm Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế Kích thước: Nhắn tin shop để tư vấn size yêu...

ĐẾ GỖ TRÒN, ĐÔN GỖ TRÒN ĐẶT TƯỢNG, VẬT PHẨM, LỌ BÌNH HOA, NGỌC THẠCH, LƯ HƯƠNG… TRANG TRÍ PHONG THỦY SANG TRỌNG

Màu sắc: sơn gỗ

Chất liệu: Gỗ tràm

Kích thước nhiều size theo yêu cầu

Đôn ngang 14 cm cao 5 cm

Đôn ngang 16 cm cao 6 cm

Đôn ngang 20 cm cao 6.5 cm

Đầy sang trọng và ý nghĩa, tinh tế

Kích thước: Nhắn tin shop để tư vấn size yêu cầu và giá nhé ! Quý khách hàng cần mua size nhỏ hoặc lớn hơn các kích thước có sẵn có thế nhắn tin cho shop ạ !

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

 

MÔ TẢ:

Tùy kích thước vật phẩm, tượng, ly nước, bát nhang, đèn dầu, bình lọ hoa, chậu cây, cẩm thạch… mà ta chọn đế gỗ tròn, đôn gỗ tròn phù hợp. Khi sử dụng đế gỗ, đôn gỗ phù hợp đúng chiều cao, kích thước trong bài trí bố cục sẽ vô cùng tốt cho gia chủ và người thân, cũng như cho việc làm ăn, kinh doanh, học tập.

Ngoài ra đế gỗ, đôn gỗ tạo điểm nhấn sang trọng, tinh tế cho không gian trang trí vật phẩm của mình được nổi bật và đẹp ấn tượng.

Vui Tết nhớ cha ông
Ta đi xem tượng gỗ
Vàng son sơn có bong
Nét đời còn lồ lộ

Chạm con cua con cá
Chạm đánh vật đua thuyền
Nỗi lòng bác thợ cả
Trăm nhát đục đầy duyên.

Đế gỗ tròn, đôn gỗ đặt được nhiều vật ý nghĩa:

  • 1 Đế gỗ dùng để đặt tượng Phật, tượng Ngài
  • 2 Đôn gỗ dùng đặt bát nhang, lư hương, đèn dầu
  • 3 Đặt ly nước thờ cúng lớn
  • 4 Đôn gỗ dùng để đặt dĩa thờ cúng, hoa quả, bánh kẹo, vòng tay chuỗi đá phong thủy…
  • 5 Đế gỗ dùng để đặt bình hoa, lọ hoa trang trí , châu cây cảnh, chậu cá cảnh thủy tinh…
  • 6 Đế gỗ dùng để đặt tượng phong thủy, tỳ hưu, thiềm thừ, cá chép…

Sử dụng đôn gỗ không chỉ tạo ra giá tri thẩm mỹ cho không gian nhà, cửa hàng, công ty của bạn mà còn mang đến những giá tri phong thủy quan trọng cho không gian ngôi nhà, cửa hàng của mình. Tạo sự cân bằng âm dương, cân bằng các dòng đối lưu tạo ra không gian lành mạnh, thư thái và nhiều năng lượng tụ tích cực.

Sự kết hợp giữa gỗ và sứ, gỗ và đá, gỗ và gỗ, gỗ và pha lê, gỗ và kim loại…. Mỗi sự kết hợp hài hòa sẽ đem đến sự trang trí độc đáo, ấn tượng, sang trọng mà còn tạo nên những nguồn năng lượng âm dương ngũ hành vô cùng tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt đế gỗ tròn, đôn gỗ theo yêu cầu có thể nhắn tin cho shop ạ. Shop có thể làm size nhỏ lớn theo yêu cầu ạ! Nhắn tin cho shop để được tư vấn và phục vụ nhanh và chu đáo hơn ạ.

Cảnh Đông tạo ra những thiết kế đồ trang trí nội thất đẹp nhằm mang lại những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tạo nên những sản phẩm tôn lên vẻ đẹp cá tính riêng của bạn, mang đến những may mắn, tốt lành sẽ luôn luôn bên bạn.

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

 

Sản phẩm cùng loại