Dây treo xe hơi chúa Jesus pha lê bình an trên mọi nẻo đường

| Viết nhận xét của bạn
120.000₫
DÂY TREO XE HƠI CHÚA JESUS PHA LÊ BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG Màu sắc: Trắng + đỏ Chất liệu: Pha lê Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp mắt Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm bao gồm: 1 x Dây treo xe hơi chúa Jesus pha lê MÔ TẢ: Chúa mang lại...

DÂY TREO XE HƠI CHÚA JESUS PHA LÊ BÌNH AN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Màu sắc: Trắng + đỏ

Chất liệu: Pha lê

Sang trọng, hiện đại, trang trí đẹp mắt

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm bao gồm: 1 x Dây treo xe hơi chúa Jesus pha lê

MÔ TẢ:

 • Chúa mang lại cho con người sự bình an, niềm tin về hạnh phúc trong cuộc sống. Đây chính là điều quý báu, xoa dịu con người khỏi những khổ đau, u ám đời. Những người con của Chúa luôn luôn có lòng tin ở Chúa, Chúa là đấng cứu thế cứu rỗi linh hồn của chúng con, ngài sẽ luôn bất tử trong con, theo dõi, soi sáng cho con mọi nẻo đường. Chúa vì tội lỗi của nhân loại mà chịu đóng đinh trên cây thập tự, hình ảnh nên trở nên thật cao quý, khắc sâu vào lòng những người con đạo, nhắc nhở các tín đồ rằng Chúa đã cứu rỗi linh hồn họ, chuộc tội để cứu họ khỏi những bề khổ thường ngày. Chính vì vậy mà biểu tượng này được sử dụng phổ biến trong các tác phẩm hội họa, trang sức, và ngày nay càng gần gũi với chúng ta hơn trong những sợi dây treo xe hơi.

   
 • Trang trí dây treo xe hơi chúa Jesus pha lê là một cách mà bạn có thể nhìn thấy Chúa mỗi ngày để tự nhắc nhở bạn thân mình sống thật lương thiện, đối đãi tốt đẹp với mọi người xung quanh. Đồng thời, hình ảnh Chúa hiện diện đối với những người con ngoan đạo như một điều an lành, bảo vệ, che chở trước những khó khăn trong cuộc sống và giúp ta tránh xa những điều dữ. Vì vậy mà mỗi người tài xế/ chủ xe sẽ cảm thấy an tâm trên mỗi hành trình cùng với chiếc ô tô thân yêu của mình.


   
 • Dây treo xe hơi chúa Jesus pha lê được thiết kế đơn giản bởi phần đầu là dây treo để cố định vào trần xe. Phần trung tâm nổi bật nhất là hình ảnh chúa Jesus đóng đinh lên cây thập tự được chế tác vô cùng tinh tế, tỉ mỉ. Trên nền chất liệu đá pha lê trong suốt, càng tạo nên vẻ đẹp thiêng liêng sự sang trọng cho mẫu dây treo này. Phần cuối là hai chùm tua dài bằng lụa màu đỏ, với nhiều sợi dài, đều nhau rất đẹp, tạo nên tính thẩm mỹ khi trang trí cho xe ô tô của bạn.


   
 • Ngoài trang trí xe ô tô, bạn có thể sử dụng dây treo xe hơi chúa Jesus pha lê để làm móc khóa, trang trí bàn học tập, làm việc,… hoặc có thể làm món quà mang nhiều ý nghĩa dành tặng đến những người thân yêu với lời chúc may mắn, bình an và tài lộc dồi dào.


   
 • Dây treo xe hơi chúa Jesus pha lê phù hợp với tất cả chúng ta, dù người theo đạo hay không thì Chúa vẫn sẽ luôn dõi theo và bảo vệ chúng ta. Đây là vật hộ mệnh bình an bảo vệ chúng ta trên mọi nẻo đường. Chỉ cần chúng ta có lòng tin cùng với tâm lương thiện, mọi hành trình hay những khó khăn đều giúp bạn vững tin vượt qua.
   
 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.

 
Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 

TẠI ĐÂY

 

 

Sản phẩm cùng loại