Dây đèn led lồng đèn dẹp trang trí tết, trang trí quán, dán cửa kính, cây mai, đào dài 5m - 16 lồng đèn

| Viết nhận xét của bạn
85.000₫
Dây đèn led lồng đèn dẹp trang trí tết, trang trí quán, dán cửa kính, cây mai, đào dài 5m - 16 lồng đèn Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC  Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞 Call: 0799968108 Sản phẩm gồm 1 x Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn MÔ TẢ: Không một ai trong chúng ta quên được cái không...

Dây đèn led lồng đèn dẹp trang trí tết, trang trí quán, dán cửa kính, cây mai, đào dài 5m - 16 lồng đèn

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng

📞 Call: 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn

MÔ TẢ:

Không một ai trong chúng ta quên được cái không khí chuẩn bị để đón Tết nó bồi hồi, nao nức tới dường nào. Khắp các khu chợ tràn ngập sắc đỏ với nhiều đồ vật trang trí Tết khác nhau. Nhưng dù thế nào chúng ta cũng không thể bỏ qua được Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn Qua những tấm cửa kính, hay những bức tường khi được trang trí bằng mẫu Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn này, chúng như được sắm cho mình một bộ áo mới để đón xuân về. Tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn và góp phần tạo nên những cảm xúc khó tả khi Tết đến.

Cả gia đình quây quần bên nhau, cùng trang trí cho ngôi nhà của mình bằng Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn trang trí tết, trang trí quán , cây mai, đào, cửa

Bóng đèn không chỉ là vật dụng giúp chiếu sáng công trình. Ngày nay, bóng đèn còn là vật dụng trang trí, mang đến không gian lãng mạn, ấm cúng cho gia đình. Một trong những sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng bừng và đầy ấm cúng đó là Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn

Lộc biếc mai vàng xuân hạnh phúc – Cây nêu ngày Tết bánh chưng xanh. Đó là những biểu tượng cơ bản khi chúng ta nhắc đến Tết. Bên cạnh đó, màu đỏ, thần tài, múa lân, cành đào hay túi tiền… cũng là những hoạ tiết giúp chúng ta liên tưởng đến Tết. Chính vì mong muốn tạo nên nhiều hình ảnh về Tết đa dạng, phong phú hơn để mọi người thoả sức sáng tạo mà những mẫu Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn   đã xuất hiện. Chắc chắn khi ngôi nhà của bạn được trang trí bằng dây treo này. Ai ai cũng không thể rời mắt và tấm tắc khen ngợi.

Đã nhắc đến Tết thì những hoạ tiết trang trí cũng sẽ liên quan đến Tết. Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn  sử dụng tone màu chính là màu đỏ, thể hiện sự may mắn. Đan xen một vài chấm vàng cho màu sắc thêm tươi tắn, nổi bật. Mỗi hoạ tiết đều mang những ý nghĩa đặc biệt.

Đèn sử dụng điện áp 220V, thích hợp với hầu hết hệ thống điện của mọi gia đình. Vì vậy, bạn không cần sử dụng thêm thiết bị để biến đổi điện áp khi lắp đặt Dây đèn led 5m - 16 lồng đèn

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của CẢNH ĐÔNGluôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.

Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY