Chuông gió phong thủy 18 thanh may mắn tài lộc

| Viết nhận xét của bạn
200.000₫
CHUÔNG GIÓ  PHONG THỦY 18 THANH MAY MẮN TÀI LỘC  Màu sắc: Trắng Kích thước : Tổng chiều dài 67cm Chất liệu: Kim loại Sản phẩm trang trí nhà cửa , chiêu tài chiêu lộc , may mắn bình an Sản phẩm gồm 1 x chuông gió phong thủy 18 thanh Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞...

CHUÔNG GIÓ  PHONG THỦY 18 THANH MAY MẮN TÀI LỘC

 Màu sắc: Trắng

Kích thước : Tổng chiều dài 67cm

Chất liệu: Kim loại

Sản phẩm trang trí nhà cửa , chiêu tài chiêu lộc , may mắn bình an

Sản phẩm gồm 1 x chuông gió phong thủy 18 thanh

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 Call : 0799968108

MÔ TẢ :

  • Chuông gió phong thủy hay còn được gọi là Phong Linh chắc chắn đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của con người. Đặc biệt việc lựa chọn và treo chuông gió đúng cách sẽ mang lại may mắn và tài lộc bình an dành cho gia chủ . 

  • Chuông gió phong thủy 18 thanh có ý nghĩa số 18 là con số có khả năng hóa giải vận hạn , mang đến điềm lành cho con người đồng thời thể hiện sự phát triển đi lên , sự tiến bộ vượt bậc trong cuộc sống . Bởi vì lẽ đó nên người chế tạo ra chuông gió phong thủy 18 thanh mong muốn mang đến cho người sở hữu một cuộc sống thịnh vượng an nhiên và trường thọ .  

  • Ngoài việc làm cho không gian ngôi nhà bạn trở nên tươi mới , gia tăng tính thẩm mỹ , chuông gió còn có ý nghĩa rất hay trong phong thủy . Trong Phật giáo phương đông , động có nghĩa là sống . Sự xuất hiện của chuông gió sẽ giúp cho không gian có được những âm thanh vui nhộn mang lại cảm giác sống trong ngôi nhà báo hiệu điềm lành tới .  

  • Ngoài ra chuông gió phong thủy còn được biết đến là vật có thể xua đuổi tà ma , hóa giải vận hạn , mang sự thịnh vượng , may mắn đến cho gia đình bạn . 

  • Với nhiều ưu điểm tốt và may mắn như vậy , bạn cũng thể chọn Chuông gió phong thủy 18 thanh may mắn tài lộc này để dành tặng bạn bè , người thân với mong muốn họ luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống . 

  • Bạn có thể treo chuông gió  ở phòng khách , cửa chính , cửa sổ , sân vườn , phòng làm việc , nhà hàng , quán café  … 

  • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>>  luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn 

 
 

 Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại