Chuông gió phật tổ khắc chữ a di đà phật 27 thanh

| Viết nhận xét của bạn
400.000₫
CHUÔNG GIÓ PHẬT TỔ KHẮC CHỮ A DI ĐÀ PHẬT 27 THANH Chất liệu: Kim loại hợp kim Màu sắc: Đồng Đồ trang trí nhà cửa sang trọng hữu ích giúp chiêu tài lộc, vận may tìm đến nhà và đem đến bình an hạnh phúc cho gia đình ấm cúng, tươi vui. 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 Call : 01219968108 Sản phẩm gồm 1 x Chuông gió phật tổ...

CHUÔNG GIÓ PHẬT TỔ KHẮC CHỮ A DI ĐÀ PHẬT 27 THANH

Chất liệu: Kim loại hợp kim

Màu sắc: Đồng

Đồ trang trí nhà cửa sang trọng hữu ích giúp chiêu tài lộc, vận may tìm đến nhà và đem đến bình an hạnh phúc cho gia đình ấm cúng, tươi vui.

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 Call : 01219968108

Sản phẩm gồm 1 x Chuông gió phật tổ khắc chữ a di đà phật 27 thanh

 

MÔ TẢ:

Đặc điểm kỹ thuật:
Thích hợp để trang trí nhà cửa, trang trí, treo trên cửa, cửa sổ, treo trong phòng, bạn có thể treo ở bất cứ đâu
Mang lại vẻ đẹp và âm nhạc cho không gian ngoài trời hoặc trong nhà của bạn
Chiều dài tổng thể: 85 cm/39.37inch
Chiều dài ống: 19.8cm /7.79inch
Đường kính ống: 1cm/0.39inch
Kích thước: đường kính 12.5cm/4.92inch
Chất liệu: ống nhôm + hợp kim
Màu sắc: Như hình ảnh

  • Chuông gió phong thủy may mắn tài lộc bình an vừa đem đến không gian sống tươi vui, đẳng cấp vừa là món đồ trang trí mang nhiều công dụng phong thủy nhà cửa. Trước tiên với thiết kế 27 ống kim loại rỗng màu đồng sang trọng còn có ý nghĩa Trong phong thủy, số 2 mang vận Âm, số 7 mang vận Dương, số 27 là con số cân bằng Âm Dương. Theo Du Niên, số 27 ứng với sao Thiên Y, chủ về tài lộc. Con số may mắn, mang vượng tài, vượng lộc đến với chủ sở hữu.

  • Chuông gió phật tổ khắc chữ a di đà phật được làm bằng kim loại thích hợp ở hướng Tây, Tây Bắc. Chuông gió kêu vang trong khu vực phía Tây sẽ mang lại hạnh phúc, phía Bắc và Tây Bắc mang lại nhiều điều may trong sự nghiệp thuận lợi trong giao tiếp kinh doanh... con cái học hành thuận lợi, tiến tới, giỏi giang.

  •  
  •  
  • Chuông gió phong thủy khuếch tán không khí, tăng tần số, từ âm thành dương, hòa hợp với không gian trời đất, giúp gia chủ có tài có phúc, nhiều điều như ý đến gõ cửa.

  • Chuông gió có in dập nổi mặt Phật tổ là biểu tượng hóa giải điều xấu, mang lại sự tịnh tâm trong tâm hồn của mỗi chúng ta, giúp bình an, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.
  • A di đà Phật là 4 chữ đã trở thành câu niệm Phật quen thuộc và phổ biến rất rộng rãi trong giới Phật giáo. A di đà có nghĩa là ánh sáng vô lượng và thọ mệnh vô lượng. Còn chữ Phật có nghĩa là giác ngộ, dứt khỏi luân hồi, giải thoát.
  • Chuông gió Phật tổ khắc chữ A di đà Phật sẽ giúp bạn thanh tịnh, giác ngộ, thu hút những điều đẹp đẽ, xoa dịu những khổ đau trong cuộc sống mỗi ngày.Giúp cho tâm, thấy, biết, nhận định, được ý nghĩa tốt đẹp của sự sống, bằng cách biết sống đạo đức, giúp hoá giải hung khí và bảo vệ sức khỏe.

  • Chuông gió phật tổ khắc chữ a di đà phật  là một bảo bối dễ dùng mà hiệu quả. Bạn có thể ưu tiên đặt Chuông gió phật tổ khắc chữ a di đà phật 27 thanh may mắn tài lộc này ở trước cửa nhà, ban công hay các nơi dễ dàng đón gió để thuận lợi cho việc phát huy công dụng của đồ trang trí phong thủy.

  • Ngoài ra tiếng chuông gió phật tổ kêu rung rinh tạo nên âm thanh thanh thoát, êm tai cũng khiến cho không gian sống trở nên dễ chịu, tươi mới, sinh động hơn giúp các thành viên trong gia đình hay các nhân viên trong công ty thư giãn dễ dàng sáng tạo và không khí không bị nhàm chán căng thẳng.

Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của <<< CẢNH ĐÔNG >>> luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.
  Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm cùng loại