Chuông gió 6 thanh kim loại khắc chữ Tôi yêu Việt Nam

| Viết nhận xét của bạn
180.000₫
CHUÔNG GIÓ 6 THANH KIM LOẠI KHẮC CHỮ TÔI YÊU VIỆT NAM Chất liệu: Kim Loại Kích thước: Rộng 8 cm x Dài 62 cm Màu sắc: Trắng sáng Chuông gió ý nghĩa trang trí nội thất đẹp Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Call: 0799968108 Sản phẩm gồm 1 x Chuông gió 6 thanh kim loại...

CHUÔNG GIÓ 6 THANH KIM LOẠI KHẮC CHỮ TÔI YÊU VIỆT NAM

Chất liệu: Kim Loại

Kích thước: Rộng 8 cm x Dài 62 cm

Màu sắc: Trắng sáng

Chuông gió ý nghĩa trang trí nội thất đẹp

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x Chuông gió 6 thanh kim loại khắc chữ Tôi yêu Việt Nam

 

MÔ TẢ:

Chuông gió 6 thanh kim loại khắc chữ Tôi yêu Việt Nam ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, cửa hàng, công ty, cơ quan... thể hiện một ý nghĩa vô cùng sâu sắc về tinh thần yêu Tổ quốc, yêu mảnh đất hình chữ S xinh đẹp và tự hào là người con của dân tộc Việt Nam.

Chuông gió này nói chung về bản chất, chúng đã chứa đựng rất nhiều những ý nghĩa sâu sắc. Nhưng một chiếc chuông gió được khắc họa lên trên đó những dòng chữ, hình ảnh mang đậm tình yêu đất nước, con người thì ẩn sâu trong đó là những giá tri rất đỗi thiêng liêng và cao cả.

Nó giúp chúng ta tự hào khi được sinh ra mang dòng máu Việt Nam. Chứa đựng một ý chí kiên cường, một lòng yêu nước sâu đậm. Thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Hình ảnh chiếc Chuông gió xuất hiện ban do và chữ Tôi yêu Việt Nam như càng làm tôn lên giá tri tốt đẹp, giúp chúng ta biết mến thương với những người người xung quanh, biết đoàn kết, sẻ chia và một lòng yêu nước nồng nàn. Và đó là tất cả những gì luôn tồn tại và ẩn sâu trong trái tim và tâm hồn người Việt.  

Chuông gió 6 thanh hoặc quả: Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Chuông gió 6 thanh đồng âm với Lộc, vì vậy số sáu còn là biểu tưởng của Lộc, là tiền lộc, vàng lộc.

Tác dụng của chuông gió 6 thanh kim loại khắc chữ Tôi yêu Việt Nam là ngăn chặn những luồng khí tiêu cực, kích hoạt năng lượng tốt và có ích cho ngôi nhà, đánh thức và tạo cảm giác tươi mới, tăng cường vận may, mang lại sinh khí, giúp gia đình thuận hòa, hòa hợp, êm ấm.

Chuông gió 6 thanh kim loại khắc chữ Tôi yêu Việt Nam được thiết kế có độ sắc nét, bền đẹp, đảm bảo tính thẩm mĩ hoàn hảo nhất. Màu sắc chủ yếu khi thiết kế chuông gió đó là màu trắng sáng, để làm nổi dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam” ở bên dưới

Chuông gió này cũng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất để làm quà tặng, quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa dành cho các bạn du học sinh, người Việt ở nước ngoài hoặc khách du lịch...

Thiết kế đơn giản nhưng ẩn chứa là tất cả những giá tri sâu sắc. Hãy sở hữu trong tay chiếc Chuông gió 6 thanh kim loại khắc chữ Tôi yêu Việt Nam vô cùng đặc biệt này bạn nhé!

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.

Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !

Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.

Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của “CẢNH ĐÔNG” luôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.

    • Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link

      TẠI ĐÂY

     

 

Sản phẩm cùng loại