Bộ trang trí phòng cưới cô dâu chú rể -kèm bơm tay.

| Viết nhận xét của bạn
245.000₫ 0₫
Bộ trang trí phòng cưới cô dâu chú rể  -kèm bơm tay. Màu sắc: Nhiều màu sắc Chất liệu: Cao su, latex...  Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng 📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108   MÔ TẢ: Khám phá Bộ Trang Trí Cô Dâu, Chú Rể - Kèm bơm tay - Mang tình yêu của bạn đến mọi góc...

Bộ trang trí phòng cưới cô dâu chú rể  -kèm bơm tay.

Màu sắc: Nhiều màu sắc

Chất liệu: Cao su, latex... 

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng
📞📞📞 👨 Mr Ý : 0799968108

  MÔ TẢ:

Khám phá Bộ Trang Trí Cô Dâu, Chú Rể - Kèm bơm tay - Mang tình yêu của bạn đến mọi góc phòng!

Bạn đã sẵn sàng để tạo nên một không gian lãng mạn, tràn đầy tình yêu cho ngày cưới của mình? Hãy để Bộ Trang Trí Cô Dâu, Chú Rể của Cảnh Đông giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Với hai mã sản phẩm tuyệt đẹp, bạn có thể tùy chọn để tạo nên không gian trang trí hoàn hảo theo phong cách riêng của mình.

 

Mã 1 - Bộ Trang Trí Cô Dâu, Chú Rể Chữ Love là một sự kết hợp đầy quyến rũ và lãng mạn. Bộ trang trí này bao gồm một bóng Cô dâu chú rể, một chữ Love lớn, một trái tim lớn, một trái tim nhỏ và một trái tim trung. Tất cả các phụ kiện này đều được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra không gian cưới thật đặc biệt. Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn kèm theo một bơm tay tiện lợi để bạn có thể dễ dàng thổi bong bóng.

Mã 2 - Bộ Trang Trí Cô Dâu, Chú Rể Chữ Love You sẽ đem đến một không gian tràn đầy yêu thương và ngọt ngào. Bộ trang trí này bao gồm một Cô dâu chú rể đáng yêu, năm trái tim lớn, hai mươi hai trái tim nhỏ, một chữ Love you và bốn hoa bong bóng. Với những phụ kiện này, bạn có thể tạo ra một không gian lãng mạn, thể hiện tình yêu chân thành của bạn một cách tuyệt vời. Và đừng quên, chúng tôi còn kèm theo một bơm tay để bạn dễ dàng thổi bong bóng và tận hưởng quá trình trang trí.

Bộ Trang Trí Cô Dâu, Chú Rể của chúng tôi không chỉ mang đến vẻ đẹp thịnh soạn mà còn tạo ra một không gian đáng nhớ cho ngày cưới của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí phòng tiệc, khu vực chụp hình hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn muốn mang đến một không gian lãng mạn và đáng nhớ. Bộ trang trí của chúng tôi được làm từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo sự bền vững và đẹp mắt trong suốt cả ngày trọng đại.

Với Bộ Trang Trí Cô Dâu, Chú Rể - Kèm bơm tay của Cảnh Đông, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm trang trí tuyệt đẹp mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm từng phụ kiện riêng lẻ, mà chỉ cần mua một lần và bạn sẽ có đầy đủ những vật phẩm cần thiết để tạo nên không gian cưới hoàn hảo.

  • Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
   Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
   Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
   Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
   Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
   Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
   Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

   

  • Để xem thêm các sản phẩm khác của shop bạn vui lòng bấm link 
  • TẠI ĐÂY

   

 •  

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại