Bộ đèn thờ hoa sen pha lê chuyển 7 màu cao cấp, sinh động - 1 cặp như hình

| Viết nhận xét của bạn
455.000₫

Chất liệu: Thủy tinh

Kích thước: 17cm (h)

Màu sắc: Trong suốt

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

BỘ ĐÈN THỜ HOA SEN PHA LÊ CHUYỂN 7 MÀU CAO CẤP SINH ĐỘNG – 1 CẶP NHƯ HÌNH

Chất liệu: Thủy tinh

Kích thước: 17cm (h)

Màu sắc: Trong suốt

Khách hàng sẽ cảm nhận rõ về chất lượng khi cầm trên tay

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

📞 Để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng

📞📞📞 👨 Call: 0799968108

Sản phẩm gồm 1 x Cặp đèn thờ pha lê sang trọng

MÔ TẢ:

 • Chắc hẳn trong mỗi gia đình ai cũng có một ban thờ, dù to hay nhỏ, dù có theo thiên chúa giáo hay phật giáo thì mỗi nhà đều có để thờ cúng ông bà, tổ tiên. Đó là nơi thiêng liêng đòi hỏi sự trang trọng, có chừng mực. Và trên ban thờ mỗi nhà không thể không thiếu cặp đèn thờ. Đèn thờ là một trong những vật phẩm đặc biệt quan trọng trên bàn thờ, có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ là vật phẩm giúp thắp sáng không gian thờ cúng mà còn là cầu nối kết nối giữa hai giới “âm – dương”. Từ xa xưa, đèn thờ đã có mặt trên bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên nhằm tăng tính lung linh, huyền ảo cho bàn thờ. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đến với Cảnh Đông sắm một Bộ đèn thờ hoa sen pha lê chuyển 7 màu cao cấp sinh động – 1 cặp như hình để trang hoàng ban thờ nhà mình nào!

 

 

 • Đèn thờ mang yếu tố hỏa, là vật giữ lửa, mang đến ánh sáng cho bàn thờ. Vật phẩm này cũng vai trò quan trọng, không kém bát hương, bình hoa, chén nước… Từ xưa đến nay, không một bàn thờ nào, không một lễ nghi thờ cúng nào mà không có sự góp mặt của bàn thờ. Bàn thờ thiếu đi đèn thờ, thiếu đi bát hương sẽ trở nên vô cùng lạnh lẽo, hiu quạnh, không đảm bảo về mặt lễ nghi, thiếu tôn trọng đến ông bà tổ tiên, thánh thần, chư Phật…

 

 • Đối với những người theo Phật giáo sẽ không còn xa lạ gì với hình ảnh Bộ đèn thờ hoa sen pha lê chuyển 7 màu cao cấp sinh động – 1 cặp như hình trên ban thờ. Trong thờ cúng Phật, Bồ Tát, có 3 loại cụ túc không thể thiếu trên bàn thờ chính là lư hương, bình hoa và chân đèn, trong đó chân đèn và bình hoa để hai bên lư hương. Đèn thờ là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ Phật, gia tiên. Trong Phật giáo, đèn thờ là biểu tượng cho ánh sáng, tượng trưng cho trí huệ quang minh, có thể loại bỏ âm u, tối tăm, tà khí soi sáng và dẫn lối chúng sanh đi trên con đường đúng đắn. Trong tâm linh, đèn thờ cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bàn thờ tổ tiên, các ngày lễ cúng tổ tiên mà không có đèn thờ, không có ánh sáng của ngọn đèn thì thật sự là một thiếu sót lớn. Trong đời sống tâm linh của người Việt, đèn thờ hay ánh sáng trên bàn thờ được xem là cầu nối giữa hai giới “âm – dương”, giữa thế giới của người sống và người chết. Trong phong thủy, đèn thờ hay chính sách là ánh sáng từ đèn thờ được xem là pháp khí bảo vệ, có thể giúp gia đình ngăn chặn được các nguồn năng lượng phong thủy xấu. Ánh sáng từ đèn thờ cũng giúp xua đuổi tà ma, bua chú, giúp những người được thờ cúng không bị quấy phá, không bị ngăn cản khi ngự tại bàn thờ, từ đó mà gia chủ cũng nhận được sự phù hộ, giúp đỡ từ người đã khuất, từ ông bà, tổ tiên, thần Phật.

 

 • Bộ đèn thờ hoa sen pha lê chuyển 7 màu cao cấp sinh động – 1 cặp như hình với hình dáng hoa sen mang lại ý nghĩa cao quý khi đặt trên ban thờ gia tiên, ban thờ Phật, Bồ Tát. Đối với người dân Việt Nam, hoa sen được coi là quốc hoa và có rất nhiều ý nghĩa biểu tượng nhân văn sâu sắc. Hình ảnh bông sen gắn liền với đời sống thôn quê dân dã, giản dị và rất gần gũi. Với sự mạnh mẽ, kiên cường vươn lên mọi nghịch cảnh của người Việt trong cuộc sống và sự nghiệp. Liên hoa còn đại diện cho những người có cốt cách quân tử, không vướng bận vào trần tục, dục vọng và sự tham lam. Trong Phật giáo sen là loài hoa của Phật nên tượng trưng cho sự thanh tịnh nơi tâm linh. Chính vì vậy mà sen được coi là biểu tượng của đức hạnh, sự từ bi và trí tuệ của con người. Một tâm hồn thanh khiết, phẩm chất thánh thiện và sự tinh khôi. Hơn nữa, theo Phật giáo sen còn đại diện cho những con người có tấm lòng yêu thương cao cả, sự nhân ái, khoan dung và độ lượng. Do đó, cặp đèn thờ pha lê với hình dáng hoa sen được đặt lên ban thờ sẽ khiến không gian thanh tịnh, thiêng liêng hơn. Cùng với đó là chất liệu thủy tinh tăng thêm phần sang trọng cho cặp đèn thờ pha lê, đồng thời dễ dàng hơn trong việc lau chùi, dọn dẹp.

 

 • Bạn chỉ việc sử dụng, không lo về chất lượng. Sản phẩm của CẢNH ĐÔNGluôn luôn mang đến những sản phẩm độc – đẹp và chất lượng dành cho bạn.

 

 • Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm shop của chúng tôi!
  Cửa hàng của chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu" và "dựa trên tính toàn vẹn, hoàn mỹ và đảm bảo tốt 1 của sản phẩm đến khách hàng thân yêu của chúng tôi" để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt 1.
  Shop chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm, gia cả hợp lý, hỗ trợ gia khách lẻ, giảm gia khi lấy số lượng lớn! Không có gì khác, chỉ để hỗ trợ hài lòng quý khách hàng !
  Sản phẩm của chúng tôi có kiểu dáng thời trang và đẹp mắt, hiệu suất đáng tin cậy và chất lương tuyệt vời. Sản phẩm được bán trên toàn quốc. Sản phẩm chất lương cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo giúp sản phẩm của chúng tôi có uy tín trên thị trường và được đông đảo đối tác và người tiêu dùng yêu thích.
  Công ty tuân theo triết lý kinh doanh của "khách hàng đầu tiên, đi trước về phía trước" và nguyên tắc "khách hàng đầu tiên" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng cao. Chào mừng khách hàng đến với chúng tôi!
  Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh của "văn hóa doanh nghiệp hướng vào con người, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích và dẫn đầu ngành là mục tiêu".
  Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục lấy “chia sẻ” làm giá tri cốt lõi của công ty; đề cao kinh nghiệm quản lý “hợp tác cùng có lợi”, lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, tích cực đổi mới, không ngừng vươn lên, tiếp tục để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người dùng, và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh hơn và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao được đảm bảo.

 

Sản phẩm cùng loại